Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Phạm Quang Thanh, Bùi Duy Cường tại huyện Sóc Sơn
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội trao 3 quyết định về công tác cán bộ
(Ngày Nay) - Chiều 3/11, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, huyện Sóc Sơn và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã chủ trì hội nghị công bố và trao các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
Hà Nội dỡ bỏ hàng loạt biển báo có hình thù lạ
(Ngày Nay) -Hai ngày qua, trên một số tuyến phố Hà Nội xuất hiện các biển báo giao thông bị bịt kín bằng bao bì và nylon gây khó hiểu cho người tham gia giao thông và làm mất mỹ quan. Ngày 19/1, Sở GTVT Hà Nội đã cho nhổ bỏ.
 
Tranh luận nóng, vẫn chưa định danh Uber, Grab
Tranh luận nóng, vẫn chưa định danh Uber, Grab
(Ngày Nay) - Cuộc tổng kết thí điểm 2 năm ứng dụng công nghệ trong hỗ trợ kết nối vận tải của Bộ GTVT chiều 19 -12 đã biến thành cuộc tranh luận nóng. Tuy nhiên, việc Uber, Grab sẽ được định danh và quản lý như xe hợp đồng hay taxi vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng từ phía Bộ.
Bãi giữ xe tại bến xe trung tâm thành phố.
Đà Nẵng sẽ thu phí 6 bãi giữ xe tập trung
(Ngày Nay) - Sở GTVT TP Đà Nẵng vừa thông tin sẽ triển khai trông, giữ xe có thu phí đối với các ôtô đậu đỗ trên một số tuyến đường tại khu vực trung tâm thành phố.