Số phận những người thư ký của Mao Trạch Đông

(Ngày Nay) - Trong cả cuộc đời, ông Mao Trạch Đông có tất cả 26 người thư ký nhưng quan trọng nhất là 5 người, gồm: Điền Gia Anh, Trần Bá Đạt, Hồ Kiều Mộc, Diệp Tử Long và Giang Thanh. Bà Giang Thanh (1914-1991) là phu nhân của ông Mao Trạch Đông, sau khi ông qua đời, năm 1980 đã bị Tòa án đặc biệt đưa ra xét xử về tội phản cách mạng rồi tự sát chết; ba người Trần Bá Đạt, Hồ Kiều Mộc, Diệp Tử Long đều bị đánh đổ ngay khi ông Mao còn sống...

Điền Gia Anh - Tự sát bằng súng trong Trung Nam Hải

Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.