Sóng thần Indonesia cuốn phăng ban nhạc rock đang biểu diễn

Sóng thần bất ngờ ập đến đã cuốn phăng ban nhạc rock địa phương Seventeen khi họ đang biểu diễn trên sân khấu.

Đoạn video đăng tải trên Twitter cho thấy, trận sóng thần kinh hoàng đánh vào các bãi biển quanh eo biển Sunda, ở Nam Sumatra và mũi phía tây của đảo Java, Indonesia tối 22/12 đã cuốn phăng sân khấu nơi ban nhạc địa phương Seventeen đang biểu diễn.

Reuters cho hay, đây là sự kiện cuối năm của công ty PLN và có sự tham dự của hơn 100 nhân viên. Sân khấu được đặt rất gần bãi biển nên khi sóng thần ập đến từ phía sau, tất cả đã không kịp trở tay. Cơn sóng dữ đã cuốn đi cả các thành viên ban nhạc và nhóm khán giả đang xem biểu diễn.

Trong một tuyên bố sau đó, đại diện ban nhạc cho biết, họ đã mất đi những thành viên thân yêu, trong đó bao gồm nhạc công chơi guitar bass và người quản lý… những người khác hiện đang mất tích.

Theo VOV
"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
"Siêu El Nino" sắp quay trở lại, điều gì sẽ xảy ra với Trái Đất?
(Ngày Nay) - Sự trở lại của hiện tượng El Nino tại vùng Thái Bình Dương được dự báo sẽ gây ra những xáo trộn ảnh hưởng đến khí hậu toàn cầu trong thời gian tới. Hiện tượng này có thể sẽ tạo nên những sự trái ngược về thời tiết trên khắp các châu lục. Đồng thời, đây còn là lời cảnh báo về sự nóng lên toàn cầu, đưa thế giới vào một giai đoạn biến đổi khí hậu phức tạp hơn.
Ảnh minh họa
Trẻ em cần ngủ nhiều hơn cha mẹ nghĩ
(Ngày Nay) - Giấc ngủ tưởng như là nhu cầu tự nhiên lại đang trở thành “bài toán” không dễ giải trong nhiều gia đình hiện đại. Không chỉ trẻ em thiếu ngủ, mà chính cha mẹ cũng đang hiểu chưa đúng về nhu cầu giấc ngủ của con mình. Nếu không được nhận diện và điều chỉnh kịp thời, có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển toàn diện của trẻ.