Syria: Một nhà thờ bị tấn công bằng máy bay không người lái

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 24/7, một vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào một nhà thờ ở miền Trung Syria đã khiến 1 người thiệt mạng và 12 người bị thương.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hãng thông tấn chính thức SANA của cho biết vụ tấn công xảy ra đúng vào thời điểm có đám đông tập trung nhân dịp khánh thành nhà thờ Ayia Sofia ở thành phố Al-Suqaylabiyah thuộc vùng Hama. Trước đó, SANA đưa tin nhà thờ bị tấn công bằng rocket và có 2 người thiệt mạng, sau đó đã đính chính bằng nội dung trên.

Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) có trụ sở tại Anh dẫn các nguồn tin tại thực địa xác nhận vụ việc. Theo SOHR, đã có 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ tấn công bằng UAV hoặc pháo kích do các nhóm phiến quân gần đó tiến hành.

Vụ tấn công khủng bố mới nhất ở Syria xảy ra 2 ngày sau đợt không kích làm 7 người thiệt mạng, trong đó có 4 trẻ em, tại khu vực Idlib do lực lượng nổi dậy kiểm soát.

Ảnh minh họa.
Điểm chuẩn vào các học viện, đại học tăng hay giảm?
(Ngày Nay) -  Đại diện một số trường đại học, học viện cho biết, dự báo điểm chuẩn vào trường năm 2022 theo kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT giữ ổn định như năm ngoái và có biến động ở những ngành "hot".
Ảnh minh họa.
Phát hiện mới về nguồn gốc của nước trên Trái Đất
(Ngày Nay) - Nước có thể được đưa tới Trái Đất nhờ các tiểu hành tinh từ rìa Hệ Mặt Trời. Đây là nhận định của các nhà khoa học sau khi phân tích các mẫu vật hiếm có được thu thập trong sứ mệnh không gian của Nhật Bản kéo dài suốt 6 năm.
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
(Ngày Nay) - 10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
(Ngày Nay) - Xét đến tất cả các khoản phải chi cho ô tô, từ chi phí mua xe, đăng ký, sử dụng hằng ngày, đến bảo trì bảo dưỡng, xe ô tô điện luôn có chi phí tốt hơn hẳn so với ô tô xăng truyền thống. Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 - mẫu “ô tô điện quốc dân” lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 - cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh vượt trội, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.