'Táo bà' Vân Dung: Cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích

(Ngày Nay) - Vân Dung cũng đã có những chia sẻ về chương trình Táo quân năm nay
'Táo bà' Vân Dung: Cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích

Mới đây, Chí Trung và Quang Thắng đều ngỏ ý muốn rút khỏi chương trình Táo quân. Đề cập đến vấn đề này, Vân Dung chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, Táo quân sẽ thiếu vắng anh Chí Trung và anh Quang Thắng,  bởi ê kíp đâu có nhiều người. Những người diễn chính tính ra có 7 người, nếu hai người nghỉ thì còn có 5 người, thế hoá ra Thiên đình còn đông hơn cả Táo à. Chả nhẽ có mỗi hai Táo để mà tung hứng thì chương trình còn có 60 phút. Hơn nữa, 15 năm gia đình Táo gắn bó với nhau liệu khán giả có chấp nhận với sự thay mới này không, vì đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày 30 Tết và cũng đã quen với cách diễn của ê kíp Táo quân này rồi…"

'Táo bà' Vân Dung: Cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích ảnh 1

Khi được hỏi về việc có lúc nào thấy mệt mỏi và có ý định rút lui khỏi chương trình, Vân Dung nói: "Tôi thì laị cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích, mà đã thích thì cứ muốn diễn mãi thôi. Nếu vẫn có kịch bản hay, chất liệu tốt, đạo diễn giỏi như Đỗ Thanh Hải và còn sức khoẻ thì tôi vẫn tiếp tục.

Ai cũng thích làm Táo quân mà, Táo quân là nơi khẳng định tên tuổi của anh em nghệ sĩ. Chưa một chương trình nào lại có hàng triệu triệu người yêu quý, lại được khán giả mong chờ đến thế".

'Táo bà' Vân Dung: Cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích ảnh 2

Về những diễn viên trẻ được thêm vào chương trình năm ngoái, Vân Dung cho rằng càng đông sẽ càng vui, có thêm người thì công việc của mọi người sẽ được san sẻ. Vân Dung cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ của dàn viễn viên mới.

"Bao nhiêu ngày các anh chị tập luyện thì bấy nhiều ngày các bạn ấy có mặt. Thậm chí nhiều hôm diễn tập không có phần phần diễn của mình nhưng các bạn vẫn đến và ra về cùng các anh, chị vào lúc 3, 4h sáng. Tôi đánh giá cao tinh thần tập luyện của các bạn trẻ đó, dù rằng nói về khả năng diễn xuất, các bạn vẫn cần phải học nhiều mới có thể bắt kịp các anh, các chị".

Khi nói về việc có dàn diễn viên mới thì những nghệ sĩ gạo cội sẽ ít đất diễn hơn, Vân Dung cho biết: "Tôi nghĩ những điều tốt đẹp, những điều hay mình cũng phải biết san sẻ cho mọi người. Chúng tôi rất được đạo diễn Đỗ Thanh Hải ưu ái, thì chúng tôi cũng phải biết chia sẻ may mắn của mình cho các bạn trẻ để họ có cơ hội thể hiện mình.

'Táo bà' Vân Dung: Cứ cái gì tên là Táo thì tôi thích ảnh 3

Cũng giống như món ăn, hôm nay có món này, mai có món khác. Trên mâm cỗ nghệ thuật, luôn luôn có sự thay đổi, nhiều màu sắc để khán giả không thấy nhạt. Có thể hôm nay khán giả thấy Vân Dung hát, ngày mai Vân Dung sẽ múa, nhảy…như thế khán giả mới cảm thấy hấp dẫn.

Chúng tôi vẫn nói với nhau, diễn viên đóng Táo quân là phải đa di năng, biết tuốt mọi thứ và quan trọng là tuân theo kịch bản, nhất nhất nghe theo đạo diễn".

Tổng hợp

Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
(Ngày Nay) -  Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học chủ động, linh hoạt qua hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc trên truyền hình nội dung môn học, hoạt động giáo dục với thời lượng hợp lý, phù hợp thực tế dịch bệnh tại các địa phương.
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
(Ngày Nay) - Sáng 20/9, trên trang Facebook Phòng tranh 39 đã khai mang triển lãm trực tuyến "Phá cỗ tranh". Đây là cuộc trưng bày các tác phẩm mới nhất của nhóm họa sỹ G39 gửi đến những người yêu cái đẹp, yêu hội họa trong dịp Tết Trung thu năm 2021.
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
(Ngày Nay) - Sau khi bị hạn chế thời gian chơi điện tử trực tuyến, thanh thiếu niên Trung Quốc tiếp tục bị "quản thúc" khi mới đây nền tảng Douyin, phiên bản Tiktok của Trung Quốc, thông báo rằng người dùng dưới 14 tuổi sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng tối đa 40 phút mỗi ngày và chỉ trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.
Vai diễn Nữ hoàng Elizabeth II giúp Olivia Colman đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim chính kịch tại lễ trao giải Emmy 2021. Ảnh: AP
Loạt phim 'The Crown' thắng lớn tại Emmy 2021
(Ngày Nay) - Ngày 20/9 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Emmy 2021 đã chính thức diễn ra. Không ngoài dự đoán, "The Crown" - series phim đình đám trên Netflix liên tục được gọi tên ở nhiều hạng mục quan trọng trong mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Emmy năm nay.