Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp có tân Tổng biên tập

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VCCI chính thức trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Nguyễn Linh Anh - Phó Tổng Biên tập phụ trách giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.
Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho Nhà báo Nguyễn Linh Anh. Ảnh:DĐDN.
Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho Nhà báo Nguyễn Linh Anh. Ảnh:DĐDN.

Ngày 15/4, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Nguyễn Linh Anh - Phó Tổng Biên tập phụ trách giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho Nhà báo Nguyễn Linh Anh. Đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI chúc mừng Nhà báo Nguyễn Linh Anh đã được Đảng đoàn, Ban Thường trực VCCI tin tưởng giao trọng trách và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã kiện toàn chức danh Tổng Biên tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công đánh giá, trong làng báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp là một cơ quan ngôn luận có vị thế, có truyền thống và có uy tín. Do đó, việc chọn lựa người đứng đầu là hết sức thận trọng. "Sau sự thống nhất rất cao trong các bước theo quy trình, được sự nhất trí của Đảng đoàn, Ban Thường trực, tôi đã thay mặt ký quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập đối với đồng chí Nguyễn Linh Anh”, Chủ tịch Phạm Tấn Công chia sẻ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp Nguyễn Linh Anh xác định nhiệm vụ mới là một vinh dự, niềm tự hào to lớn, nhưng cũng xác định đi kèm với đó là trách nhiệm, là trọng trách lớn lao, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực truyền thông, báo chí hiện nay. Bên cạnh đó, ông cho biết sẽ tiếp tục cố gắng hết mình tạo sự đoàn kết, gắn bó với tập thể lãnh đạo và cán bộ, biên tập viên, phóng viên tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Linh Anh khẳng định sẽ luôn gương mẫu trong việc đi đầu đổi mới, cố gắng làm tốt hơn vai trò của người đứng đầu trong việc đoàn kết, gắn bó, phát huy tối đa năng lực tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của tạp chí. Đồng thời, quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, phóng viên, biên tập viên.

Ảnh minh hoạ: Minh Quyết/TTXVN
Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
(Ngày Nay) - Vietjet vừa được AirlineRatings vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới” (Best Ultra Low-Cost Airline 2024) và “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm”(World’s Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality 2024). Đây là hai hạng mục giải thưởng quan trọng của hàng không quốc tế do tổ chức đánh giá an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không uy tín AirlineRatings bình chọn.
Các thí sinh tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (thành phố Thái Bình) rạng rỡ sau khi hoàn thành môn thi Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh minh họa: Thế Duyệt/TTXVN
Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024
(Ngày Nay) - Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024, thời điểm này, bên cạnh nỗ lực ôn tập kiến thức và kỹ năng cho các thí sinh, tỉnh Thái Bình tích cực triển khai công tác chuẩn bị để bảo đảm cho Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.
Hài cốt ngựa 2.000 năm tuổi được tìm thấy tại Pháp. Ảnh: Hamid Azmoun/Inrap
Hài cốt ngựa 2.000 năm tuổi được tìm thấy tại Pháp
(Ngày Nay) - Các nhà khảo cổ Pháp đã phát hiện một khu mộ ngựa độc đáo tại miền Trung nước Pháp. Điều gây tranh cãi là liệu những con vật này bị giết trong chiến tranh hay là một phần của nghi lễ tôn giáo.
Cục An toàn thông tin cảnh báo các lỗ hổng nghiêm trọng trên Microsoft. Ảnh: NCSC
Cảnh báo các lỗ hổng bảo mật đang được khai thác trên Microsoft và Google
(Ngày Nay) - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa cảnh báo 8 lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft. Cụ thể, trong danh sách bản vá tháng 5/2024 với 59 lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm của Microsoft, có 8 lỗ hổng đặc biệt cần chú ý.
Mỹ đăng cai tổ chức đối thoại 3 bên Mỹ - Nhật - Hàn
Mỹ đăng cai tổ chức đối thoại 3 bên Mỹ - Nhật - Hàn
(Ngày Nay) - Ngày 28/5, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Thứ trưởng Ngoại giao nước này Kurt Campbell cùng Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Okano Masataka và Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Kim Hong Kyun sẽ tham dự cuộc đối thoại 3 bên tại Little Washington, bang Virginia của Mỹ, vào ngày 31/5 tới.