HEINEKEN Việt Nam lọt Top 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam
HEINEKEN Việt Nam lọt Top 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam

(Ngày Nay) - Tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức, HEINEKEN Việt Nam đã được vinh danh là một trong 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực sản xuất).

Bộ Công thương và VCCI ký kết chương trình phối hợp hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp
Bộ Công thương và VCCI ký kết chương trình phối hợp hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp
(Ngày Nay) - Bộ Công Thương phối hợp với VCCI hướng dẫn các địa phương, Hiệp hội ngành hàng, tổ chức XTTM và doanh nghiệp áp dụng các hình thức mới trong hoạt động XTTM, kết nối thị trường thông qua các nền tảng số, trên môi trường internet... như kết nối giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác có nhu cầu nhập khẩu; tuyên truyền quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, thương hiệu sản phẩm của Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và thế giới.
Thủ tướng tham quan trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt. Ảnh: VGP
Thủ tướng chủ trì hội nghị với doanh nghiệp
Sáng nay, 23/12, Hội nghị Thủ tướng với các đại diện của cộng đồng hơn 700.000 doanh nghiệp diễn ra với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững”.
Đại diện NHNN và VCCI trao đổi thảo luận với các chuyên gia, doanh nghiệp tại Hội thảo. Ảnh:VGP.
NHNN bảo đảm tuân thủ 'luật chơi' quốc tế khi quản lý trung gian thanh toán
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp Dự thảo nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt (thay thế Nghị định 101/2012/NĐ-CP) với  nhiều ý kiến đóng góp đa dạng từ Hiệp hội, doanh nghiệp và chuyên gia pháp lý hoạt động trong lĩnh vực thanh toán.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo các Bộ, ngành trao giải cho các Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019.
Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019
(Ngày Nay) - Ngày 26/11 tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Lễ trao giải Chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp bền vững năm 2019.
Ông Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ
Tinh thần doanh nghiệp là sức mạnh để Việt Nam cất cánh
(Ngày Nay) - “Nếu doanh nghiệp là đội quân chủ lực thì doanh nhân chính là những vị tướng lĩnh, những sỹ quan chỉ huy, lãnh đạo, quản lý, dẫn dắt doanh nghiệp tạo ra sản phẩm, quyết định sự tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội của Việt Nam”, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh tại Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam 2019 vừa diễn ra sáng 5/10 tại Đà Nẵng.
Các đại biểu tại Hội thảo.
Thắt chặt liên kết các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Các địa phương phải sát cánh, liên kết với nhau để cùng phát triển. Đó là nội dung mà nhiều chuyên gia đặt ra tại hội thảo về vai trò của doanh nghiệp trong phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 27/9, tại TP HCM.
HEINEKEN Việt Nam vẫn duy trì vị trí là doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam (lĩnh vực sản xuất)
HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm thứ hai liên tiếp
(Ngày Nay) -HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam do có những đóng góp nổi bật trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam và những nỗ lực của HEINEKEN Việt Nam trong việc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phát triển bền vững của mình với cộng đồng doanh nghiệp.
Ông Vũ Khoan: DN Việt Nam vẫn chỉ có tầm nhìn “lũy tre làng”
Ông Vũ Khoan: DN Việt Nam vẫn chỉ có tầm nhìn “lũy tre làng”
"Bản thân các doanh nhân vẫn chỉ có tầm nhìn “lũy tre làng”, cò con, chưa có tầm nhìn quốc tế", Phó Thủ tướng Vũ Khoan thẳng thắn phát biểu tại diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày doanh nhân Việt Nam