Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 27/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khai trương hai tòa nhà hội sở mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Khai trương trụ sở Techcombank tại Hà Nội.
Khai trương trụ sở Techcombank tại Hà Nội.

Sự kiện khai trương hai trụ sở mới diễn ra đúng vào lễ kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng ngày 27.9.2023, khẳng định vị thế của Techcombank là Ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam và trong nhóm các ngân hàng hàng đầu châu Á. Mỗi tòa Hội sở Techcombank đều có thiết kế độc đáo, hướng đến tương lai vượt trội trên nền di sản lịch sử và văn hóa của thành phố.

Hai tòa nhà được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới Foster + Partners, tập đoàn đã tạo dựng nên những biểu tượng kiến trúc hiện đại, như Trụ sở Apple tại Mỹ, Sân vận động Wembley tại Anh…

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1

Khai trương trụ sở Techcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Jens Lottner, Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết: “Trụ sở mới của chúng tôi được đặt tại hai tòa nhà văn phòng đẳng cấp thế giới, nằm ở những vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP.HCM, với môi trường làm việc hiện đại mang đến niềm tự hào cho tất cả các nhân viên. Các thiết kế của Foster + Partners tạo ra không gian làm việc mở, có tính tương tác cao, thúc đẩy sự đổi mới và chia sẻ ý tưởng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của thành phố Hà Nội và TP.HCM”.

Điểm nhấn của lễ khai trương hai tòa nhà Hội sở Techcombank là triển lãm hiệu ứng nghệ thuật số đẳng cấp, tỏa rạng dấu ấn di sản văn hóa Việt Nam. Tại tòa nhà Techcombank Hà Nội, bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật số có sự kết hợp hài hòa giữa hành trình Di sản & Tương lai, vốn là ý tưởng được thể hiện xuyên suốt trong thiết kế tòa nhà. Tại tòa nhà Techcombank Sài Gòn, triển lãm kết nối “Kiến trúc – Thiên nhiên – Con người” với các dòng chảy ánh sáng thể hiện tinh thần “năng động và chuyển động không ngừng” của thành phố. Đây cũng là hai triển lãm nghệ thuật sắp đặt kỹ thuật số lớn nhất từng được tổ chức tại cùng một không gian tại Việt Nam.

Hai trụ sở mới của Techcombank mang đến môi trường làm việc hiện đại sánh ngang với các trụ sở tập đoàn lớn nhất tại các trung tâm tài chính toàn cầu. Thiết kế của hai tòa nhà là sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc mở và các tiện ích hiện đại, phản ánh cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng trong việc tạo điều kiện tốt nhất để trao quyền và thúc đẩy tính sang tạo cho nhân viên.

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

“Việc khai trương hai tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho Techcombank, mà còn đặt ra các tiêu chuẩn mới về nơi làm việc tốt nhất. Với những tiện nghi hiện đại, thiết kế bền vững, tập trung thúc đẩy sáng tạo và hợp tác, hai tòa nhà là minh chứng cho tinh thần thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày” . Môi trường làm việc tại Techcombank hiện có thể sánh ngang với các tổ chức hàng đầu thế giới, và điều này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc thu hút và trao quyền cho nhân tài”, Tổng Giám đốc Jens Lottner chia sẻ.

Trong hai năm 2022 và 2023, Techcombank trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên tổ chức chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” với các điểm dừng chân tại Singapore, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc nhằm thu hút các nhân tài gốc Việt về nước và gia nhập đội ngũ của mình. Tháng 9/2023, Techcombank cũng trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong top 11 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” bởi Great Place to Work (GPTW), tổ chức đánh giá văn hóa doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đó chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Techcombank trên hành trình 30 năm đầu tư vào nhân tài và tạo dựng môi trường và văn hóa làm việc nơi nhân viên được trao quyền để phát huy trọn vẹn tiềm năng.

Đại biểu tham quan các sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ rơm.
Huế: Giúp người dân thay đổi hành vi trong phân loại rác tại nguồn
(Ngày Nay) - Sáng 9/12, Ban Quản lý Dự án "Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam" cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Dự án "Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam" năm 2023.
Bình Phước tổ chức Lễ công nhận 162 cây di sản Việt Nam tại rừng Mã Đà.
Bình Phước tổ chức Lễ công nhận 162 cây di sản Việt Nam tại rừng Mã Đà.
(Ngày Nay) - Ngày 09/12/2023, được sự cho phép của UBND tỉnh Bình Phước, UBND Huyện Đồng Phú phối hợp cùng Tập đoàn Trường Tươi, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ B58 và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ Công nhận 162 cây di sản Việt Nam và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba tại tiểu khu 379 rừng Mã Đà, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
EVN: đảm bảo vận hành ổn định, an toàn, tin cậy hệ thống điện
EVN: đảm bảo vận hành ổn định, an toàn, tin cậy hệ thống điện
(Ngày Nay) -  Trong tháng 11 năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ gây ngập lụt diện rộng tại miền Trung để vừa đảm bảo an toàn sử dụng điện khi ngập lụt, vừa hạn chế tối thiểu ảnh hưởng do mưa lũ.
Hai phạm nhân trốn trại đã bị bắt giữ.
Đã bắt được 2 phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam ở Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Vào hồi 1 giờ 45 phút ngày 9/12, lực lượng chức năng đã bắt được 2 phạm nhân Phan Công Thành và Nguyễn Đắc Hoàng khi cả 2 đang lẩn trốn ở vùng rừng núi thuộc xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh sau nhiều ngày nỗ lực truy tìm.
Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận nghi vấn lộ clip nhạy cảm.
Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận nghi vấn lộ clip nhạy cảm
(Ngày Nay) - Tối 7/12, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip nhạy cảm với nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi. Trước ồn ào của dư luận, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên fanpage của mình.
Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài trên nguyên tắc các bên cùng có lợi.
Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài
(Ngày Nay) -  Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp, hỗ trợ các địa phương xúc tiến, đàm phán, tư vấn chính sách, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài trên nguyên tắc các bên cùng có lợi; tuyên truyền quảng bá về sự sẵn sàng của Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư thế hệ mới với các lợi thế về tiềm năng phát triển.