Thủ tướng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Cần tính lại tuổi nghỉ hưu cho hợp lý
(Ngày Nay) -Đây là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác lao động - người có công và xã hội 2018 ngày 17.1 do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức.
 
Bộ Công an chỉ đạo bảo đảm an ninh, trật tự tại các trạm BOT
Bộ Công an chỉ đạo bảo đảm an ninh, trật tự tại các trạm BOT
(Ngày Nay) -Công an các đơn vị, địa phương chủ động nắm chắc, đánh giá tình hình, bảo đảm tốt ANTT tại các trạm thu phí BOT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm ANTT tại địa bàn cơ sở; giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân.
Tỷ lệ hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng của Hà Nội đạt 100% (Ảnh minh họa)
Hà Nội dẫn đầu cả nước về tỷ lệ hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng
(Ngày Nay) - Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, năm 2017, với khối lượng công việc chung của Sở KH&ĐT tăng gần 15% so với năm 2016, mức độ phức tạp hơn, thời gian giải quyết ngắn, trong bối cảnh biên chế tiếp tục giảm, Sở KH&ĐT đã triển khai đồng bộ các giải pháp và đạt được kết quả khá toàn diện.
Cách chức một cục trưởng sau sự cố Formosa
Cách chức một cục trưởng sau sự cố Formosa
(Ngày Nay) - Nguồn tin của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, Bộ này đã có quyết định kỷ luật với ông Lương Duy Hanh, nguyên Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường.