Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng

(Ngày Nay) - Sau khi nghe điện thoại, nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng người anh trai đến thì phát hiện em trai đã chết trong tư thế treo cổ, em dâu nằm gục trên giường, trên cổ có nhiều vết thương.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Xác nhận với PV báo Giao Thông, ngày 28/11, ông Trịnh Hữu Huy - Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại địa phương vừa phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thanh (27 tuổi, ngụ thôn 4, xã Yên Thịnh) và vợ là chị Đào Thị Tình (24 tuổi).

Theo ông Huy, anh Thanh tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Tình chết gục trên giường. Đặc biệt, trên cổ chị Tình có nhiều vết thương. Trong nhà không phát hiện thấy thư tuyệt mệnh.

Như báo Vietnamnet đưa tin, trước đó, vào khoảng 0h50 ngày 28/11, anh Thanh có gọi điện thoại cho anh trai sống gần đó và nói "tạm biệt anh" rồi tắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, nên vợ chồng người anh trai đã đến nhà em thì phát hiện vợ chồng anh Thanh đã tử vong.

Vợ chồng anh Thanh có 2 con còn nhỏ. Chị Tình làm công nhân, còn anh Thanh làm nghề tự do. Thời điểm xảy ra sự việc, các cháu nhỏ đang ở nhà ông bà ngoại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.