Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng

(Ngày Nay) - Sau khi nghe điện thoại, nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng người anh trai đến thì phát hiện em trai đã chết trong tư thế treo cổ, em dâu nằm gục trên giường, trên cổ có nhiều vết thương.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Xác nhận với PV báo Giao Thông, ngày 28/11, ông Trịnh Hữu Huy - Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại địa phương vừa phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thanh (27 tuổi, ngụ thôn 4, xã Yên Thịnh) và vợ là chị Đào Thị Tình (24 tuổi).

Theo ông Huy, anh Thanh tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Tình chết gục trên giường. Đặc biệt, trên cổ chị Tình có nhiều vết thương. Trong nhà không phát hiện thấy thư tuyệt mệnh.

Như báo Vietnamnet đưa tin, trước đó, vào khoảng 0h50 ngày 28/11, anh Thanh có gọi điện thoại cho anh trai sống gần đó và nói "tạm biệt anh" rồi tắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, nên vợ chồng người anh trai đã đến nhà em thì phát hiện vợ chồng anh Thanh đã tử vong.

Vợ chồng anh Thanh có 2 con còn nhỏ. Chị Tình làm công nhân, còn anh Thanh làm nghề tự do. Thời điểm xảy ra sự việc, các cháu nhỏ đang ở nhà ông bà ngoại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
(Ngày Nay) - Tối 25/12, tại Hồ Văn (Văn Miếu - Quốc Tử Giám), Chương trình âm nhạc “Chào 2026” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ cá tính đã mang đến cho khán giả một đêm diễn giàu cảm xúc, nơi những cá tính âm nhạc độc đáo của Việt Nam gặp gỡ, đối thoại và cùng thăng hoa trong không khí đón chào năm mới.
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.