Thay nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi, 4 thanh niên chia nhau 57 năm tù

Sáng nay, ngày 9/6, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã ra bản án tuyên phạt 4 thanh niên với mức án 57 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Thay nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi, 4 thanh niên chia nhau 57 năm tù

Theo Bản cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Bị cáo Trần Văn Kha (SN 1995), ngụ tại ấp An Nghiệp, xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) và cháu Phạm Thị H.P (SN 25/1/2000), ngụ tại ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) quen biết với nhau.

Thay nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi, 4 thanh niên chia nhau 57 năm tù - anh 1
4 bị cáo tại phiên tòa

Chiều ngày 22/10/2013, do không có cha mẹ ở nhà, P. gọi điện thoại rủ Kha qua nhà chơi. Khoảng 18h30 phút cùng ngày, Kha rủ thêm Tăng Hoàng Nam (SN 1992), Lê Long Đỉnh (SN 1998, cùng ngụ xã An Thạnh 3) và Hứa Bửu Ngoan (SN 1992, ngụ xã An Thạnh 2) đến nhà P. chơi.

Tại nhà P., nhóm của Kha tổ chức uống rượu và P. cũng tham gia. Cả nhóm uống rượu cho tới 23 giờ 30 cùng ngày. Sau khi uống rượu, do bị say nên P. đi ra nhà vệ sinh để ói. Thấy Phương đã say, cả 4 thanh niên nói trên không ai bảo ai, đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với Hà Phương. Người đầu tiên thực hiện hành vi hiếp dâm Phương là Lê Long Đỉnh, sau đó tới Trần Văn Kha, Hứa Bửu Ngoan và cuối cùng là Tăng Hoàng Nam.

Giữa lúc Nam đang quan hệ tình dục với P. thì ông Phạm Văn Bé và bà Lư Thị Lý Ẩn (cha mẹ ruột P.) về. Thấy ông Bé và bà Ẩn về, Kha, Đỉnh và Ngoan bỏ chạy, riêng Nam không biết nên vẫn ung dung “hành sự” với P. trong phòng.

Khi ông Phạm Văn Bé vào nhà thì thấy Tăng Hoàng Nam từ trong phòng P. chạy ra nên nhanh chóng khống chế, bắt giữ giao cho chính quyền địa phương. Từ lời khai của Nam, CQĐT nhanh chóng bặt giữ các đối tượng còn lại.

Tại CQĐT, các đối tượng Trần Văn Kha, Tăng Hoàng Nam, Lê Long Đỉnh, Hứa Bửu Ngoan đã thành khẩn khai báo, thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Văn Kha 13 năm tù giam, Tăng Hoàng Năm 16 năm tù giam, Lê Long Đỉnh 10 năm tù giam và Hứa Bửu Ngoan 18 năm tù giam. Điều đáng nói, tất cả các thanh niên gây án chưa có người nào học xong bậc THCS.

Thay nhau hiếp dâm bé gái 13 tuổi, 4 thanh niên chia nhau 57 năm tù - anh 2
Nỗi đau xót xa của mẹ nạn nhân

Ông Phạm Văn Bé và bà Lư Thị Lý Ẩn cho biết sẽ kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm nói trên. Ông, bà cho rằng mức án phạt đó vẫn còn quá nhẹ so với những gì các bị cáo đã gây ra cho con gái mình.

(Hoàng Nguyên - TH)

Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Du lịch – nền kinh tế không khói được coi là thế mạnh chủ lực đưa Vân Đồn thành trung tâm kinh tế biển hiện đại mang tầm khu vực. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Nhà đầu tư đón cơ hội vàng ở Đặc khu kinh tế thế hệ mới Vân Đồn
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.