11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

(Ngày Nay) -11 tháng đầu năm 2017, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh nhất, với hơn 4.500 doanh nghiệp (tăng 60,5% so với cùng kỳ). Đây cũng là lĩnh vực có số vốn đăng ký mới nhiều nhất đạt 314.266 tỷ đồng, chiếm 27,8% tổng vốn đăng ký mới của cả nước.  
Các quảng cáo bán đất vùng gần dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Ảnh Zing)

Cắm biển khuyến cáo không mua bán đất quanh sân bay Long Thành

(Ngày Nay) -UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) chỉ đạo các đơn vị chức năng cắm biển khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực mà cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, chưa được kiểm tra nghiệm thu. Lưu ý khu vực các xã Long Phước, An Phước, Lộc An, Bình Sơn.  
Dự án The Coastal Hill, sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả, bền vững

Tích lũy được 600 triệu, nên đầu tư vào đâu?

(Ngày Nay) -Sau một năm lao động và tích góp, cuối năm thường là thời điểm câu hỏi “Đầu tư vào đâu?” để vừa có tỷ suất lợi nhuận cao, vừa an toàn cho khoản tiết kiệm 600 – 1 tỷ đồng được mọi người lấy ra làm chủ đề bàn tán sôi nổi nhất.  
Ban tổ chức giải đáp các câu hỏi của báo chí

Sắp diễn ra Diễn đàn bất động sản thường niên lần thứ nhất

(Ngày Nay) - Diễn đàn Bất động sản Việt Nam lần thứ nhất được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng sẽ tổ chức vào ngày 15/11/2017 tới tại Khách sạn J.W Marriott Hà Nội. Cơ hô%3ḅi đánh giá thị trường bất đô%3ḅng sản mô%3ḅt cách tổng quát, toàn diê%3ḅn từ các mặt hàng, phân khúc đến vấn đề đất đai, tài chính, tín dụng, thuế
Khách hàng chen chân đăng ký trong lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill tại Hà Nội

Condotel Việt Nam hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á

(Ngày Nay) -Những năm gần đây dòng tiền nhàn rỗi có xu hướng đổ mạnh vào thị trường condotel lên tới hàng tỷ đô la. Sức hút lớn này là bởi condotel không chỉ là một sản phẩm để nghỉ dưỡng mà còn là một kênh đầu tư hấp dẫn.  
Ba tòa chung cư ở khu đô thị Sài Đồng trước đề xuất phá bỏ (Ảnh: Toàn Vũ)

Vì sao 3 chung cư với 150 căn hộ giữa Hà Nội bị bỏ hoang?

(Ngày Nay) -Trước đề xuất phá bỏ 3 tòa chung cư, với 150 căn hộ ở khu đô thị Sài Đồng, TP Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư lập hai phương án là cải tạo, sửa chữa khu nhà để làm nhà ở xã hội hoặc là phá bỏ hoàn toàn để xây dựng quỹ nhà mới
Dự án bất động được mua lại

Đại gia ngập nợ nần, chỉ một cái gật đầu có ngay ngàn tỷ đút túi

(Ngày Nay) -Hàng loạt dự án được chuyển nhượng giữa các chủ đầu tư thời gian gần đây khiến thị trường dậy sóng. Có những thương vụ, chủ đầu tư bỏ ra cả chục triệu đô-la để sở hữu những mảng đất vàng bỏ hoang ngay giữa trung tâm Hà Nội hay TP.HCM. Chính nhờ thế, có những đại gia đang nợ ngập đầu, chỉ cần một cái gật đau, sang tay khu đất vàng bỏ hoang là có ngay ngàn tỷ.   
Hồ bơi chân mây, một trong những hạng mục tiện ích sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn

Cuộc đua về đích của đại gia bất động sản tại Bến Vân Đồn

(Ngày Nay) -Sở hữu vị trí “đắt giá” ngay trung tâm Sài Gòn, Bến Vân Đồn (quận 4) được ví như cung đường vàng với sự đổ bộ của nhiều ông lớn ngành bất động sản cùng hàng loạt dự án chung cư cao cấp. Trong đó, nhiều dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp cán đích vào cuối năm 2017.