BAC A Bank tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp
BAC A Bank tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp
(Ngày Nay) -  Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh trong ngắn hạn, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) gia hạn Gói tín dụng “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” và nâng tổng hạn mức chương trình lên tới 5000 tỷ đồng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn, cải thiện hiệu quả hoạt động để hướng tới chiến lược phát triển dài hạn.
VETC- đơn vị có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực thu phí ETC tại Việt Nam.
Hàng trăm nghìn lượt sử dụng ví điện tử VETC sau một tháng nâng cấp từ tài khoản giao thông
(Ngày Nay) - Tròn một tháng ra mắt phiên bản mới dưới hình thức ví điện tử dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ ETC, VETC ghi nhận gần 1 triệu lượt tải và khoảng 250 nghìn lượt sử dụng ví. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, chủ phương tiện có thể nhanh chóng nâng cấp và chủ động quản lý tài chính trên ví VETC.
Giảm ngay 200.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank thanh toán đơn hàng Shopee vào “ngày vàng” 11/11.
Giảm ngay 200.000 đồng vào 'ngày vàng' 11/11 trên Shopee
(Ngày Nay) - Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng Phong cách sống (Lifestyle) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) khi thanh toán trên Shopee vào ngày đôi đặc biệt 11/11/2023, áp dụng với đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng.
Grab "giúp sức" đưa công nghệ mở lối cho những giá trị gia đình được tiếp nối
Grab "giúp sức" đưa công nghệ mở lối cho những giá trị gia đình được tiếp nối
(Ngày Nay) - Đó là câu chuyện về vườn vải thiều Lục Ngạn và vườn cây măng cụt 100 tuổi. Chị Thùy, Giám đốc Hợp tác xã vải Lục Ngạn Xanh chia sẻ: “Bố mẹ mình nói hãy học cho giỏi, để ra ngoài làm việc, và đừng làm gì với trái vải nữa, vì quá vất vả”. Cùng hoàn cảnh, anh Dự, một chủ vườn măng cụt ở Cần Thơ cũng hiểu rõ những vất vả của cha mẹ khi cả đời gắn bó với nghề làm nông, nhưng không vì thế mà từ bỏ vườn cây trái đã nuôi mình lớn khôn.
Sở hữu thẻ tín dụng Quốc tế Bac A Bank: Nhận ưu đãi độc quyền, hoàn phí bảo hiểm
Sở hữu thẻ tín dụng Quốc tế Bac A Bank: Nhận ưu đãi độc quyền, hoàn phí bảo hiểm
(Ngày Nay) - Với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, chương trình khuyến mại “Mở thẻ đặc quyền - An yên cuộc sống” của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) áp dụng cho khách hàng mở thẻ tín dụng kết hợp tham gia bảo hiểm nhân thọ đang dần thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu vừa thoải mái chi tiêu vừa an tâm tận hưởng cuộc sống.