Thủ tướng: Đổi mới tư duy quản trị sẽ thúc đẩy công nghệ phát triển
Thủ tướng: Đổi mới tư duy quản trị sẽ thúc đẩy công nghệ phát triển
Làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn Bộ đi đầu đổi mới tư duy và cho rằng, việc đổi mới tư duy về quản trị nhà nước không chỉ thúc đẩy sự phát triển công nghệ mà còn phải bảo vệ cuộc sống của người dân an toàn trong không gian số.
Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nga
Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nga
Ngày 8/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Liên bang Nga và lên đường thăm chính thức Hungary. Trước đó, Tổng Bí thư đã có một số cuộc tiếp xúc với chính giới và doanh nhân Nga.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Trường Giang.
Phê chuẩn hai Phó chủ nhiệm Ủy ban của Quốc hội

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành Nghị quyết số 557/NQ-UBTVQH14 phê chuẩn Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khóa XIV, Nghị quyết số 558/NQ-UBTVQH14 phê chuẩn Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XIV.

Ảnh minh họa.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam với mục tiêu chung là xây dựng môi trường hỗ trợ, tăng cường năng lực cho mỗi người dân; thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Chuyến thăm là dấu mốc mới trong quan hệ hữu nghị Việt- Nga. Ảnh: TTXVN
Dấu mốc mới cho quan hệ Việt-Nga
Ngày 6/9, tại thành phố Sochi, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Vladimir Putin trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5-8/9, TTXVN cho biết.
Bộ đội chở gạo cứu trợ khẩn cấp của tỉnh Thanh Hóa băng rừng, vượt suối đến với người dân Mường Lát.
Bị cô lập sau lũ, Mường Lát đang cạn kiệt xăng dầu và lương thực
Gần 1 tuần sau khi cơn lũ quét qua, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa vẫn đang bị cô lập với thế giới bên ngoài do đường bị cuốn trôi. Hiện tại, địa phương này đang cạn kiệt xăng dầu, lương thực, thực phẩm ... để cung cấp cho đời sống và sinh hoạt của người dân.