Khuyến mại độc “uống 1 lít bia tặng 1 lít xăng”

0
Chia sẻ

Một cửa hàng bia Đức đã nghĩ ra một chiêu “câu” khách độc, lạ: “uống 1 lít bia tặng 1 lít xăng”.

Nhà hàng này khai trương vào đúng thời điểm nắng nóng nên chủ nhà hàng đã nghĩ ra cách khuyến mại thú vị này để thu hút khách.

Theo chương trình khuyến mãi, mỗi hóa đơn thanh toán từ 1 lít bia trở lên sẽ được tặng 1 lít xăng. Nếu khách hàng không có nhu cầu nhận xăng thì nhà hàng sẽ trừ tiền vào hóa đơn thanh toán.

Chủ nhà hàng cho rằng, chương trình khuyến mại này sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng, đồng thời cũng có thể coi là chi phí đi lại cho khách hàng vì đã đến ủng hộ quán của mình. Trong ngày đầu tiên áp dụng chương trình, nhà hàng đã thu hút 150 khách.

Khuyến mại độc “uống 1 lít bia tặng 1 lít xăng” - anh 1

Một khách hàng được nhận 5 lít xăng của nhà hàng sau khi uống 5 lít bia.

Hình thức khuyến mại theo xăng từng được nhiều nơi áp dụng. Tại TP HCM, nhiều cửa hàng bán xe máy, bảo hiểm và điện thoại cũng sử dụng nhiên liệu này làm quà khuyến mại. Tuỳ giá trị đơn hàng, khách được tặng kèm số lít xăng quy định hoặc quy đổi ra tiền mặt.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chương trình khuyến mãi này cũng không có gì đặc biệt. Giá 1 lít bia ở đây là 90.000 – 150.000 đồng/lít trong khi giá xăng là 21.000 đồng/lít nên không khác gì so với khuyến mại thông thường. Còn việc không nhận khuyến mại xăng thì khách hàng sẽ được giảm hóa đơn thanh toán thì cũng không khác với việc giảm giá thường diễn ra tại các nhà hàng khác.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Những điều không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước Chùa Vàng

Gợi ý một số địa điểm ăn uống rẻ khi du lịch Cát Bà

Những dịch vụ “hốt bạc” vào mùa hè

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu