Thứ trưởng Bộ Công an kêu gọi Tuấn 'khỉ' ra đầu thú

Qua báo chí, Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang kêu gọi Tuấn "khỉ" ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an.
Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 5/2, trả lời câu hỏi về việc truy bắt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ") - nghi can xả súng giết nhiều người ở Củ Chi, TPHCM, Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn trong đánh bạc.

Ông Quang cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã Tuấn và Phạm Thanh Tâm, trong đó, đối tượng Tâm đã ra đầu thú.

“Cơ quan Công an đang áp dụng các biện pháp cần thiết để truy bắt bằng được đối tượng Lê Quốc Tuấn. Qua báo chí, chúng tôi kêu gọi Lê Quốc Tuấn ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, Trung tướng Lương Tam Quang nói.

Trước đó, Công an TP HCM đã phát đi thông báo tới các ban ngành để tiến hành vây bắt đối tượng. Được biết, đối tượng gây án là Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ tại huyện Củ Chi)./.

Theo VOV
TIN LIÊN QUAN
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”