Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson được cho là đã tổ chức đám cưới trong bí mật với hôn thê Carrie Symonds tại Nhà thờ Westminster.
Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ

Cặp đôi được cho là đã trao lời thề trước một nhóm nhỏ gồm bạn bè thân thiết và gia đình, tờ Mail on Sunday đưa tin.

Còn theo tờ The Sun, buổi lễ đã được lên kế hoạch trong 6 tháng và một số quan chức nhà thờ đã tham gia vào việc chuẩn bị. Chỉ có tối đa 30 khách được mời tới đám cưới và danh sách được công bố vào phút chót.

Theo truyền thông Anh, buổi hôn lễ được thực hiện bởi linh mục Daniel Humphreys, người đã rửa tội cho cậu con trai Wilfred của vợ chồng ông Johnson vào năm ngoái.

Bà Carrie Symonds là cựu cố vấn báo chí của đảng Bảo thủ và là người chủ trì đưa tin về đảng này trong cuộc tổng tuyển cử năm 2015.

Đây là lần thứ ba ông Johnson kết hôn, lần đầu ở tuổi 23 với Allegra Mostyn-Owen vào năm 1987. Cuộc hôn nhân này chấm dứt sau tin đồn ông Johnson có quan hệ tình cảm với luật sư và người bạn thời thơ ấu Marina Wheeler, người mà ông đã kết hôn năm 1993. Cặp đôi Johnson-Wheeler có 4 người con. Họ ly thân vào năm 2018 và ly hôn vào năm 2020.

Theo The Guardian
Phận bèo trôi theo dòng COVID
Phận bèo trôi theo dòng COVID
(Ngày Nay) - Những ngày giãn cách do dịch đã không còn thấy những con phố vẫy, phố đèn đỏ ‘trứ danh’. Những phận gái ‘bán hoa’ dường như biến mất. Vậy họ đã đi đâu trong mùa đại dịch, khi họ cũng là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất giữa bối cảnh nền kinh tế lao đao do phong tỏa và giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh.
(Ảnh: Heart Hospital of NM)
Australia chế tạo trái tim nhân tạo đầu tiên trên thế giới
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ công ty BiVACOR của Australia đang chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới. Trái tim nhân tạo hoàn chỉnh BiVACOR được chế tạo dựa trên công nghệ bơm máu quay, có kích thước bằng một nắm tay người lớn, đủ nhỏ để có thế cấy vào cơ thể phụ nữ và một số trẻ em, có khả năng cung cấp đủ cung lượng máu cho một nam giới trưởng thành khi tập thể dục.
Một cánh đồng bốc cháy được nhìn thấy sau khi người Palestine ở Gaza phóng bóng bay gây cháy qua biên giới giữa Gaza và Israel, gần Nir Am, ngày 15/6/2021. (Ảnh: REUTERS/Amir Cohen)
Quân đội Israel xác nhận không kích dải Gaza
(Ngày Nay) - Quân đội Israel cho biết máy bay của họ đã tấn công các tổ hợp vũ trang của Hamas ở Dải Gaza để đáp trả vụ phóng bóng bay cháy gây ra hỏa hoạn trên các cánh đồng ở miền nam Israel.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.