Người dân Anh xếp hàng làm thủ tục tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại London. Ảnh: The Guardian
Dịch bệnh tại Anh sớm kết thúc trong vài tháng tới
(Ngày Nay) - Nhà dịch tễ học Neil Ferguson thuộc trường Đại học Imperial của Anh nhận định đại dịch COVID-19 tại nước này có thể sẽ kết thúc trong vòng vài tháng tới vì chiến dịch tiêm chủng đã giúp giảm đáng kể nguy cơ nhập viện và tử vong.
Người dân xếp hàng bên ngoài quán bar Fiber ở thành phố Leeds vào nửa đêm ngày 19/7. Ảnh: Daily Mail
Người dân Anh ăn mừng 'Ngày Tự do'
(Ngày Nay) - Kể từ tuần này, nước Anh sẽ chính thức kết thúc hơn một năm sống trong tình trạng phong tỏa vì đại dịch COVID-19. Thủ tướng Boris Johnson một mặt kêu gọi công chúng thận trọng nhưng vẫn đặt niềm tin vào tác dụng của chiến dịch tiêm chủng vaccine.
Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ
Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ
(Ngày Nay) - Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson được cho là đã tổ chức đám cưới trong bí mật với hôn thê Carrie Symonds tại Nhà thờ Westminster.
Vương quốc Anh phong tỏa toàn quốc
Vương quốc Anh phong tỏa toàn quốc
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, Thủ tướng Boris Johnson đã ra lệnh cho nước Anh bước vào một đợt phong tỏa toàn quốc để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh có nguy cơ đánh sập hệ thống y tế nước này trước khi chương trình tiêm vaccine được triển khai.
Anh phong tỏa toàn quốc lần hai
Anh phong tỏa toàn quốc lần hai
(Ngày Nay) - Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố đưa nước Anh trở lại tình trạng phong tỏa toàn quốc sau khi làn sóng dịch COVID-19 thứ hai bùng phát dữ dội.
Bài học từ Boris Johnson dành cho Trump
Bài học từ Boris Johnson dành cho Trump
(Ngày Nay) - Theo New York Times, COVID-19 đã để lại nhiều hậu quả cho Thủ tướng Anh Boris Johnson, và ông Donald Trump cần đề phòng điều tương tự sẽ xảy ra với mình.
Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP/TTXVN
Nước Anh nêu mục tiêu trong nhiệm kỳ Chủ tịch G7
Anh sẽ tận dụng cương vị Chủ tịch Nhóm 7 nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) năm 2021 tới để hàn gắn những chia rẽ do đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 gây ra trên toàn cầu.
Người dân Anh được phép đi làm trở lại từ hôm nay
Người dân Anh được phép đi làm trở lại từ hôm nay
(Ngày Nay) - Vào Chủ nhật, Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người trở lại làm việc nếu không thể làm ở nhà, vị lãnh đạo cũng thông báo việc nới lỏng một phần lệnh phong tỏa bằng một loạt các hoạt động cụ thể cho người dân.
Brexit có hiệu lực, Vương quốc Anh chính thức rời EU
Brexit có hiệu lực, Vương quốc Anh chính thức rời EU
(Ngày Nay) - Sau khi chính thức rời khỏi EU, Thủ tướng Boris Johnson tuyên bố rằng chính phủ nước này sẽ sử dụng tất cả các quyền lực để biến Vương quốc Anh thành một nơi bình đẳng và năng động hơn sau Brexit.
Thủ tướng Anh ngợi ca kỷ nguyên mới hậu Brexit
Thủ tướng Anh ngợi ca kỷ nguyên mới hậu Brexit
(Ngày Nay) - Vài giờ trước khi nước Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu, Thủ tướng Boris Johnson dự kiến sẽ có bài phát biểu toàn quốc, tuyên bố bắt đầu một kỷ nguyên mới cho đất nước.
Thủ tướng Anh đẩy nhanh tiến độ Brexit
Thủ tướng Anh đẩy nhanh tiến độ Brexit
(Ngày Nay) - Thủ tướng Anh Boris Johnson đã có buổi gặp mặt một nhóm các nhà lập pháp mới của đảng Bảo thủ vào ngày thứ Hai trong nỗ lực hiện thực hóa Brexit đúng thời hạn.