Thua cá độ, nghịch tử uống rượu say châm lửa đốt nhà bố mẹ

(Ngày Nay) -Thua cá độ bóng đá, Sự (Nghệ An) uống rượu say rồi mua xăng về châm lửa đốt nhà bố mẹ.
Ngôi nhà của ông Th. bị thiêu rụi hoàn toàn
Ngôi nhà của ông Th. bị thiêu rụi hoàn toàn

Sáng 21/1, ông Nguyễn Đình Long, Chủ tịch UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn, do người con trai thua cá độ bóng đá về châm lửa đốt nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 20/1, Phạm Văn Sự (37 tuổi, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành) đi xem đá bóng và có cá độ U23 Việt Nam sẽ thua. Tuy nhiên do lần đầu tiên đội tuyển giành chiến thắng nên Sự tức giận uống rượu say, cầm can xăng trở về nhà bố mẹ. Sau đó, Sự xuống bếp rồi bật lửa đốt nhà. Thấy vậy, ông Phạm Văn Th. (60 tuổi, bố Sự) đã hô hoán mọi người đến dập lửa.

Tuy nhiên, do ngọn lửa lan quá nhanh nên đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà.

“Sự là người tính cách không bình thường, tuy đã có gia đình nhưng Sự không chịu làm ăn và thường xuyên cãi nhau với bố mẹ. Lúc đầu, Sự chỉ đốt nhà bếp, nhưng không ngờ ngọn lửa thiêu rụi cả ngôi nhà trên”, ông Long cho biết thêm.

Theo Giao thông

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.