Ảnh minh họa
Báo động tình trạng nhiều website giáo dục bị cài nội dung cá độ, cờ bạc
(Ngày Nay) -  Theo thống kê mới đây của Công ty cổ phần Công nghệ An ninh mạng quốc gia Việt Nam (NCS), hiện có gần 170 trang thông tin (website) về giáo dục có tên miền .edu.vn đã bị tấn công, cài nội dung liên quan đến cá độ, cờ bạc. Trong danh sách này có cả một số trường đại học lớn, các cơ sở giáo dục các cấp, các trường cao đẳng, trường nghề, trung tâm giáo dục...
Các đối tượng bị đưa về trụ sở Cơ quan Công an. (Ảnh: TTXVN phát)
Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô gần 30.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Cơ quan Công an xác định, số tiền ăn thua của đường dây cá độ này rất lớn, mỗi tuần giao dịch lên đến hơn 100 tỷ đồng. Tính đến thời điểm bị bắt, số tiền ăn thua trên hệ thống và sổ sách ước tính gần 30.000 tỷ đồng.
Đặt cược Thể thao được luật hóa: Từ khoản thất thoát hàng tỷ USD mỗi năm…
Đặt cược Thể thao được luật hóa: Từ khoản thất thoát hàng tỷ USD mỗi năm…
[Ngày Nay] - Đúng ngày khai mạc World Cup 2018, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Thể dục thể thao sửa đổi, trong đó có nội dung cho phép đặt cược thể thao. Lần đầu tiên, đặt cược thể thao đã được coi là một hình thức giải trí có thưởng, là một loại hình kinh doanh có điều kiện, và giao cho Chính phủ quy định cụ thể các hoạt động thể thao được phép kinh doanh đặt cược. Đây là thành quả của quá trình 20 năm vận động cho việc luật hóa, mở ra  khả năng tạo nguồn thu cực lớn cũng như hạn chế tiêu cực của việc đặt cược thể thao, đặc biệt là bóng đá.
Ảnh minh họa
Bóng đá Việt và nỗi ám ảnh mùa World Cup
[Ngày Nay] - World Cup đã khởi tranh trên đất Nga trong khi tại Việt Nam, trái bóng V.League vẫn lăn như bình thường.  Dù đã có nhiều đổi mới, song những nỗi ám ảnh cùng nguy cơ cũ với bóng đá Việt trong những mùa World Cup hãy còn nguyên, vẫn tồn tại như một “tảng băng” ngầm.