Môi sưng to như quả cà chua vì biến chứng sau tiêm filler không rõ nguồn gốc
Môi sưng to như quả cà chua vì biến chứng sau tiêm filler không rõ nguồn gốc
(Ngày Nay) -  Tiêm chất làm đầy (hay còn gọi là tiêm filler) làm đầy môi là trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều tai biến thẩm mỹ xảy ra do khách hàng đi làm đẹp tại những cơ sở không được cấp phép hoặc không có chuyên môn …Gần đây Khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nhận và chỉ định nhập viện 2 trường hợp bệnh nhân môi bị sưng phồng, căng cứng, đau nhức sau tiêm filler.
Tưởng làm đẹp hóa… lại xấu
Tưởng làm đẹp hóa… lại xấu
[Ngày Nay] - Với những lời mời gọi đầy sức thuyết phục như “làm đẹp không đau”, “thay đổi sau 15 phút”, “đảm bảo 100% về chất lượng” hay “sắc đẹp của phụ nữ là lời hứa hẹn của hạnh phúc”... các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa đang hút lượng lớn khách hàng có mong muốn sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ.
Bệnh nhân 32 tuổi nhập viện trong trình trạng có lỗ rò chảy máu, dịch mủ liên tục từ ngực tiêm filler.
Tiêm filler - Trào lưu làm đẹp bất chấp nguy hiểm
[Ngày Nay] - Tiêm filler (chất làm đầy) hiện đang là lựa chọn lý tưởng của phái nữ, tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích làm đẹp thì phương pháp này cũng tiềm ẩn nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.
Hình ảnh bệnh nhân khi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương.
Hiểm họa từ phương pháp làm đẹp bằng filler
[Ngày Nay] - Tiêm filler hiện đang là lựa chọn lý tưởng của phái nữ, tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích làm đẹp thì phương pháp này cũng tiềm ẩn nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.
2 chị em D. (phải) và N. tố cáo spa gây tai biến sau khi làm đẹp
Tiêm filler gây mù mắt, chỉ phạt hành chính?

UBND TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với bà Nguyễn Thị Thùy Trang (phòng 612, lô H3, chung cư 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4) - là chủ của TN - Beauty clinic Spa với số tiền là 120 triệu đồng...