Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN
Cần kịp thời xử lý các dự án trọng điểm chậm tiến độ
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, ngày 31/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội thảo luận tại hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 - 2021.
Hà Nội: Xác định mục tiêu thực hành tiết kiệm chống lãng phí
Hà Nội: Xác định mục tiêu thực hành tiết kiệm chống lãng phí
Ngày 14/4, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thực hiện giám sát chuyên đề với UBND thành phố và các sở, ngành liên quan về việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021 trên địa bàn. Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND), Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chủ trì buổi giám sát.
Làm sao để thật sự 'Quẳng gánh lo âu – An tâm vui sống'?
Làm sao để thật sự 'Quẳng gánh lo âu – An tâm vui sống'?
(Ngày Nay) - Từ 20/10/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói sản phẩm tiết kiệm Tâm An vừa giúp khách hàng sinh lời hiệu quả cho nguồn vốn nhàn rỗi vừa giúp bảo vệ tối ưu trước những rủi ro bất ngờ xảy ra với sức khỏe của khách hàng.
Cadillac Escalade 2021 chỉ 'ngốn' gần 14l/100km
Cadillac Escalade 2021 chỉ 'ngốn' gần 14l/100km
(Ngày Nay) - Vấn đề tiêu thụ xăng thường không được mấy ai quan tâm đến trên những mẫu xe đắt tiền, đặc biệt là trên những mẫu xe SUV cỡ lớn như Cadillac Escalade. Tuy nhiên, khi thử kiểm chứng mức độ tiêu thụ nhiên liệu của Escalade 2021, con số đã mang lại nhiều bất ngờ.
6 thói quen khiến vận hành xe 'tốn thêm một mớ'
6 thói quen khiến vận hành xe 'tốn thêm một mớ'
(Ngày Nay) - Là người sử dụng xe, chắc hẳn ai cũng mong muốn chiếc xe của mình luôn ở trạng thái tốt nhất và lượng nhiên liệu tiêu thụ ở mức tiết kiệm nhất có thể. Tuy nhiên 6 thói quen sau đây có thể khiến chủ xe không thể đạt được mong muốn.
Về số N khi dừng đèn đỏ có tiết kiệm nhiên liệu?
Về số N khi dừng đèn đỏ có tiết kiệm nhiên liệu?
(Ngày Nay) - Đến nay vẫn chưa có tiêu chuẩn hay khuyến cáo cụ thể nào về việc dừng đỗ đèn đỏ, tuy nhiên việc chọn vị trí cần số khi dừng đèn đỏ trên xe số tự động có thể giúp tài xế tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao.
Các khoản tiền cần chi dịp Tết khiến nhiều gia đình lo lắng.
'Bỏ ống' thời 4.0
Chi tiêu ngày Tết - vấn đề luôn gây “đau đầu” với các gia đình. Vì vậy, bên cạnh việc tính toán sao cho tiết kiệm, những mô hình đầu tư thông minh đang được coi là giải pháp mà các “tay hòm chìa khóa” lựa chọn cho một cái Tết đủ đầy và bớt lo toan.
“Tiết kiệm người cao tuổi” đang là một trong những sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng của Ngân hàng TMCP Bắc Á
Quẳng gánh nặng tài chính tuổi cận kề hưu
(Ngày Nay) - Việc có một kế hoạch hưu trí toàn diện tại thời điểm trước về hưu sẽ gúp người cao tuổi quẳng đi gánh lo chi phí chăm sóc sức khỏe, bệnh tật để an tâm “dưỡng già” và lên kế hoạch du lịch, nghỉ ngơi.
PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi 'Thắp sáng niềm tin'
PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi 'Thắp sáng niềm tin'
(Ngày Nay) -Với sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.