Tiết lộ bất ngờ về nạn nhân vụ 'đánh ghen' xát ớt ở Thanh Hóa

Cô gái trong vụ việc bị dội nước mắm, xát ớt bột, lột sạch quần áo được cho là bị đánh ghen ở Thanh Hóa đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện mình quan hệ ngoài luồng.
Hiện trường vụ việc chị G. bị đánh, dội nước mắm, xát ớt trên phố Cao Thắng
Hiện trường vụ việc chị G. bị đánh, dội nước mắm, xát ớt trên phố Cao Thắng

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc một cô gái được cho là bị “đánh ghen” ở Thanh Hóa đang gây xôn xao dư luận, ngày 13/6, PV đã liên hệ với chị G.- được xác định là nạn nhân trong vụ việc.

Tuy nhiên, chị G. lại phủ nhận hoàn toàn thông tin và câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội cho rằng mình có quan hệ ngoài luồng nên mới dẫn đến bị đánh như vậy. Bên cạnh đó, chị G hồ nghi những người tấn công mình xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn, nên cố tình dựng lên vụ đánh ghen trên để hạ uy tín của chị.

Theo chị G., sau khi vụ việc xảy ra trên mạng xã hội facebook đã xuất hiện hàng loạt tài khoản giả mạo là chị này. Một số tài khoản còn ghi thông tin chị G., là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, chị G khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt, do một số người đang tạo chiêu trò câu like. Hiện chị G. đang điều trị tại bệnh viện sau vụ việc. Sáng cùng ngày, cơ quan công an đã đến lấy lời khai của chị này.

Trước đó, sáng ngày 13/6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về vụ đánh ghen đơn vị đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. “Trong sáng nay chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật”, Đại tá Phương nói.

Trước đó, tối ngày 12/6, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh một cô gái trẻ đang bị đánh ghen lột sạch quần áo giữa đường. Theo các thông tin chia sẻ, thì nạn nhân còn bị đổ nước mắm, ớt bột lên người. Vụ việc xảy ra tại phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Theo Kiến Thức

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.