Tiêu hủy hơn 100 quả đạn pháo nằm dưới móng trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ngãi

(Ngày Nay) - Số lượng lớn đạn pháo nằm dưới móng của trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ngãi ngay sau khi được phát hiện đã được đưa đi xử lý an toàn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vào sáng 18/8, lực lượng Công binh thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi đã rà soát, kiểm tra, đào và thu gom số đạn pháo đưa đi xử lý. Hiện số lượng đạn pháo vẫn chưa được cơ quan chức năng thông tin chính xác.

Một số công binh trực tiếp xử lý tại hiện trường cho biết có khoảng 100 quả đạn pháo cối các loại. Để đảm bảo an toàn, lực lượng Công binh đã tiến hành rà soát toàn bộ khuôn viên Trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ngãi để đề phòng còn đạn pháo sót lại. 

Trao đổi với báo Thể Thao&Văn Hóa, ông Nguyễn Phúc Nhân, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi cho biết sau khi lực lượng chức năng hoàn thành kiểm tra, rà phá bom mìn tại khu vực Tỉnh ủy, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện công trình để đảm bảo tiến độ đề ra.

Trước đó, vào ngày 17/8, trong lúc đào móng thi công công trình cải tạo nâng cấp trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ngãi, đơn vị dự án Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện có đạn dưới móng công trình. Ngay lập tức, đơn vị đã báo lên cơ quan chức năng tiến hành rà soát hiện trường, theo báo Sài Gòn Giải Phóng.

Tổng hợp

Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.