Tin mới vụ chồng nghi sát hại vợ và 2 con gái rồi tự sát bất thành

Kết quả điều tra bước đầu xác định, do mâu thuẫn vợ chồng, Hùng đã sát hại vợ và 2 con gái rồi tự sát nhưng bất thành...
 
Công an khám nghiệm tại ngôi nhà xảy ra thảm án
Công an khám nghiệm tại ngôi nhà xảy ra thảm án

Trưa 29/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo về việc điều tra ban đầu vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Nga An, huyện Nga Sơn. Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, đầu giờ sáng 29/12, Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo về việc tại thôn 8, xã Nga An xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người tử vong. Nạn nhân là chị Phạm Thị Th. (35 tuổi) và hai con gái là bé N.T.D. (11 tuổi), N.H.A. (5 tuổi). Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo kết quả điều tra bước đầu, khoảng 22h ngày 28/12, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Hùng (36 tuổi, trú thôn 8, xã Nga An) đã ra tay sát hại vợ và 2 con gái. Sau khi gây án, Hùng dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát nhưng bất thành. Đến sáng 29/12, được người thân, hàng xóm phát hiện vụ việc, đưa Hùng đến bệnh viện cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ, tính chất của vụ án mạng nêu trên. Liên quan đến vụ việc, ông C. (50 tuổi, trú tại xóm 8, xã Nga An) cho biết: “Khoảng 6h sáng, tôi vừa ngủ dậy thì nghe tiếng bố mẹ anh Hùng kêu cứu tôi vội vàng chạy sang, không thể tin vào mắt mình khi chạy vào bếp thì thấy chị T. và cháu D. nằm sấp dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết chém. Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, cháu A. trên người có nhiều vết chém và đã tử vong”.

Còn bà Lê Thị N. (hàng xóm anh Hùng) bàng hoàng: “Khi nghe tin vợ và con bị anh Hùng sát hại tôi không tin bởi thường ngày anh Hùng là người hiền lành, chăm chỉ, yêu thương vợ con”. Nhiều hàng xóm cho hay, anh Hùng và chị Th. kết hôn đã được gần 15 năm nay. Gia đình họ sống trong căn nhà hai tầng nằm tại mặt đường liên xã. Hùng làm nghề lái xe máy múc, còn người vợ làm giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn. Họ sống với nhau rất hạnh phúc, trước giờ không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Đời Sống và Pháp Luật

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.