TNG Holdings Vietnam đầu tư lớn vào Đắk Lắk và Tây Nguyên

 Sáng ngày 10/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 diễn ra thành công tại Buôn Mê Thuật. Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch.
Đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bản thỏa thuận hợp tác từ lãnh đạo tỉnh Đăk Lắk
Đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bản thỏa thuận hợp tác từ lãnh đạo tỉnh Đăk Lắk

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ Tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cùng nhiều quan chức lãnh đạo các bộ ngành khác.

Tại hội nghị, ông Eban Y Phu – Bí thư tỉnh ủy đã trao quyết định chấp thuận đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư cho 27 doanh nghiệp với tổng số tiền 71.900 tỷ đồng.

Cam kết đầu tư của TNG Holdings Vietnam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch cũng nằm trong tổng thể các gói cam kết này.

TNG Holdings Vietnam đầu tư lớn vào Đắk Lắk và Tây Nguyên ảnh 1
Các nhà đầu tư cam kết đầu tư vào Đắk Lắk trong hội nghị xúc tiến của tỉnh này với số vốn lên đến 71.900 tỷ đồng

Đại diện chủ đầu tư, ông Trần Duy Thăng Long – Giám đốc Phát triển dự án khu vực chia sẻ TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành nghề phát triển các lĩnh vực như khu công nghiệp, khách sạn, thương mại, văn phòng cho thuê và khu đô thị… Chúng tôi có nhiều dự án đã thành công tại miền Bắc và miền Nam. Khi có định hướng phát triển lên khu vực Tây Nguyên thì chúng tôi đã lựa chọn Đắk Lắk với vị trí và tiềm năng đặc biệt của tỉnh, đặc biệt định hướng phát triển của tỉnh rất phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn. Với nguồn lực và quyết tâm của tập đoàn, chúng tôi tin tưởng sẽ thành công tại tỉnh Đắk Lắk và sẽ là tiền đề để phát triển toàn khu vực Tây Nguyên.

Tiền thân là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển Khu công nghiệp từ năm 1996 với 13 khu công nghiệp trên cả nước có tổng diện tích hơn 2.600ha và hơn 90% đã được lấp đầy. Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay TNG Holdings Vietnam được biết đến như một tập đoàn hàng đầu với nhiều lĩnh vực kinh doanh gồm: Kinh doanh bất động sản dân dụng, văn phòng, trung tâm thương mại, đầu tư phát triển khu công nghiệp và kinh doanh bán lẻ, dịch vụ khách sạn, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ nguồn nhân lực, công nghệ thông tin.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.