Doanh nghiệp Việt nâng tầm “hạt ngọc trời” bằng phương pháp canh tác đặc biệt
Doanh nghiệp Việt nâng tầm “hạt ngọc trời” bằng phương pháp canh tác đặc biệt
(Ngày Nay) - Mô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt. Do đó, APG ECO đã lựa chọn đẩy mạnh quảng bá và tiêu thụ gạo, đặc biệt là dòng gạo lúa tôm, trên sàn TMĐT thông qua livestream “Shopee - Tinh Hoa Việt Du Ký”.
Tai O với những ngôi nhà Pang uk trên những chiếc cột kèo chênh vênh sóng biển...
Người phụ nữ góp phần giữ bản sắc cho Tai O
(Ngày Nay) - Ngôi làng chài nhỏ bé Tai O phía Tây Nam hòn đảo lớn nhất Hồng Kông Lantau dần hiện ra trước mắt tôi trong chiều hoàng hôn đang dần buông. Nắng vàng mạng mặt biển như chiếc lưới quăng chưa kịp cất lên. 
Ảm thức Hà Bội phong phú, đa dạng lại mang nét đặc trưng riêng
10 món ăn đặc trưng chỉ nghe tên đã biết ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Từ lâu, ẩm thực phong phú, đa dạng, tinh tế đã là yếu tố giúp Hà Nội, Việt Nam trở thành điểm đến thuộc top 10 châu Á và top 25 thế giới. Trong đó, có rất nhiều món ăn chỉ nghe tên thôi, thực khách đã biết đó là món ngon của Hà Nội.
Bọ biển khổng lồ 4 triệu/con: Món nhậu lạ của dân Hà thành
Bọ biển khổng lồ 4 triệu/con: Món nhậu lạ của dân Hà thành
(Ngày Nay) - Thân hình xấu xí giống như con côn trùng phóng to, thịt ăn ngon hơn cả tôm hùm,... bọ biển khổng lồ với trọng lượng từ 1-2 kg đang được người dân Hà thành săn lùng về làm món nhậu, dù giá của chúng lên tới 2 triệu đồng/kg.
 

 

Đậu phụ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng ăn quá nhiều có thể gây ra tác hại nguy hiểm. Ảnh: Blogspot.
Tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của đậu phụ
(Ngày Nay) - Đối với những người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, thậm chí ung thư, đậu phụ không chỉ là thức ăn lý tưởng mà còn có ý nghĩa như một vị thuốc rất dễ được cơ thể chấp nhận.
Ngày và đêm trong suốt hơn 80 năm cuộc đời của bà cụ Lương Ý gắn bó với Chợ Cũ.
Cái Tết cuối cùng của Chợ Cũ Sài Gòn
(Ngày Nay) - Mai này, người Sài Gòn có thể chỉ còn biết đến cái tên Chợ Cũ qua tác phẩm của Vương Hồng Sển hay một vài tư liệu nào đó về Sài Gòn xưa.