Tôn vinh hệ thống nhà kết nối của nghemoigioi.vn

(Ngày Nay) -Nằm trong chuỗi sự kiện “Thanks For Being With Us” của nghemoigioi.vn, chương trình tri ân đối tác miền Bắc và miền Trung đã được tổ chức vào 16h00 ngày 26/07/2017 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. 
 
Những Nhà kết nối tiêu biểu nhất được vinh danh tại sự kiện.
Những Nhà kết nối tiêu biểu nhất được vinh danh tại sự kiện.

Sau sự kiện tại Hà Nội, “Thanks For Being With Us” sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 28/07/2017 nhằm vinh danh, tri ân các đối tác, các  Nhà kết nối của nghemoigioi.vn tại khu vực miền Nam.

“Thanks For Being With Us” là chương trình do nghemoigioi.vn tổ chức để tri ân những đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua, đó là những Chủ đầu tư, Nhà kết nối, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn nghemoigioi.vn.

Tại sự kiện, nghemoigioi.vn đã vinh danh những Nhà kết nối trên toàn quốc có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2017. Bên cạnh đó, là chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cũng trong sự kiện này, đại diện nghemoigioi.vn cùng đại diện các Nhà kết nối đã chia sẻ về những vấn đề nổi bật trên thị trường bất động sản, đồng thời đưa ra kết quả và chiến lược kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2017.

Tôn vinh hệ thống nhà kết nối của nghemoigioi.vn ảnh 1

Thanks For Being With Us” thu hút sự quan tâm của hàng trăm đối tác, Nhà kết nối khu vực miền Bắc và miền Trung của nghemoigioi.vn.

Được ra đời từ giữa năm 2016, website nghemoigioi.vn là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND), đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động phân phối dự án bất động sản.

Với mục tiêu kinh doanh “Kết nối với chuyên gia để mua nhà ưng ý”, nghemoigioi.vn là nơi kết nối giữa Chủ đầu tư - có dự án, Mentor (chuyên gia) - có kiến thức chuyên môn, Connector (Nhà kết nối) - có khách hàng và Khách hàng - có nhu cầu, để từ đó tạo ra một môi trường môi giới bất động sản minh bạch, giúp mọi đối tượng đều được hưởng tối đa quyền lợi của mình. Khách hàng sẽ mua được các sản phẩm dự án bất động sản an toàn, nhanh chóng và dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của Connector, Mentor và đặc biệt là những ứng dụng tiên tiến từ công nghệ hiện đại tại nghemoigioi.vn.

Tham gia kết nối cùng nghemoigioi.vn, từ cuối năm 2016 tới nay, Hệ thống Nhà kết nối và đội ngũ Mentor đã gặt hái được những thành công bước đầu với gần 5.000 giao dịch. Đây là một minh chứng cho sự hợp tác thành công của nghemoigioi.vn và hệ thống các Nhà kết nối trong việc xây dựng, phát triển một cộng đồng môi giới chuyên nghiệp, một thị trường BĐS công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Hợp tác, phát triển theo tôn chỉ, mục đích “Hỗ trợ, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển”, nghemoigioi.vn và hệ thống Nhà kết nối kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hệ thống Nhà kết nối của nghemoigioi.vn bao gồm Nhà kết nối cá nhân (Connector) là các môi giới cá nhân, cộng tác viên,… và Nhà kết nối doanh nghiệp (Corporate Connector) là các đại lý, doanh nghiệp phân phối, môi giới bất động sản có pháp nhân. Tính đến tháng 6/2017, nghemoigioi.vn đã có hơn 10.000 Nhà kết nối cá nhân và gần 300 Nhà kết nối doanh nghiệp (trên toàn quốc và một số Nhà kết nối quốc tế: 8assets limited - Hongkong, Apec solutions – Singapore, Strategic 360 – Australia, GPlus Development- Hàn Quốc….). 

Đặc biệt, nghemoigioi.vn nhận được sự hợp tác từ hàng trăm Chủ đầu tư uy tín trong nước và Quốc tế: Sun Group, Geleximco, Bim Group, Gamuda Land, FLC Group, Sovico Holdings, Đất Quảng Group, Khang Điền, Hà Đô, Trung Thủy, CenInvest.

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.