Ảnh minh họa
Hà Nội: 96,2% cơ sở bán lẻ thuốc thực hiện kết nối liên thông

Tính đến cuối tháng 5, trên địa bàn Hà Nội có 6.881 cơ sở cung ứng thuốc hiện đang hoạt động. Tổng số cơ sở cung ứng thuốc thực hiện kết nối liên thông có 5.862/6.881 cơ sở, đạt 85,2%, trong đó, số cơ sở bán lẻ thuốc thực hiện kết nối đạt 96,2%.

SHB tăng lãi suất huy động lên tới 7,8%/năm
SHB tăng lãi suất huy động lên tới 7,8%/năm
(Ngày Nay) -Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND lên tới 7,8%/năm  với loại hình Tiết kiệm bậc thang theo số tiền. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch trên phạm vi cả nước.
Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng
Sorento Family Việt Nam - nơi gắn kết thành viên cùng chí hướng
(Ngày Nay) - Gia đình Sorento là một sân chơi dành cho những người đang sở hữu và là những người có cùng niềm yêu thích mẫu xe Kia Sorento tại Việt Nam - Sorento Family Việt Nam ra đời vào ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của tháng tám hàng năm, chính là nơi gắn kết các thành viên cùng chung chí hướng.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khách sạn siêu sang được du khách yêu thích
Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Bắc Mỹ
Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2018, Tổng cục Du lịch sẽ chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Toronto (Canada) và Washington DC và New York (Mỹ) vào tháng 9/2018.
CEO Vietjet và Phó Chủ tịch điều hành, toàn cầu của Wal- Mart tại CEO Summit 2017
Nữ tỷ phú hàng không muốn kết nối mạng bay toàn cầu
(Ngày Nay) -Tại phiên thảo luận "“Kết nối để tăng trưởng” trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit 2017 sáng nay, 9/11, nữ tỷ phú hàng không, TGĐ Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiết lộ kế hoạch “kết nối mạng bay toàn cầu, kiến tạo hệ sinh thái Consumer Airline phục vụ mọi nhu cầu tiêu dùng của hành khách”.
 
Poster của Đại nhạc hội “Vẽ tiếp ước mơ”
Đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ’ dành cho giới trẻ
(Ngày Nay) -Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon. MC Quỳnh Chi…Chương trình hoàn toàn miễn phí. Tặng hàng nghìn vé Fanzone khi khách hàng đến giao dịch tại các cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng. 

 

Gói cước MochaZ là sản phẩm đầu tiên của Viettel gắn với hình ảnh của Sơn Tùng M-TP
Viettel chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện
(Ngày Nay) -Viettel lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện với mong muốn cổ vũ các bạn trẻ không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.