Tổng thống Mỹ gửi lời cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội

(Ngày Nay) -Thông điệp "Thank you #Vietnam!" cùng ảnh vẫy tay chào trước khi bước vào máy bay vừa xuất hiện trên tài khoản Instagram của ông Donald Trump.
 
Tổng thống Mỹ gửi lời cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội

Hình ảnh và thông điệp cảm ơn tới Việt Nam từ tài khoản Tổng thống Mỹ được đăng trên mạng xã hội Instagram vào khoảng 16 giờ, không lâu sau khi ông lên máy bay và rời khỏi Hà Nội, chính thức kết thúc chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày 11 và 12/11 vừa qua. 

Cũng chỉ trong buổi sáng 12/11, tài khoản mạng xã hội Instagram của Tổng thống Mỹ đã liên tục đăng nhiều ảnh và video về hoạt động trong hai ngày ông ở Hà Nội. Tất cả đều có hàng chục nghìn lượt yêu thích và cùng hàng trăm bình luận. Bên cạnh đoạn video về cầu Nhật Tân xuất hiện chiều tối hôm qua, hình ảnh về Phủ chủ tịch và bức ảnh kỷ niệm chụp cùng với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng được đăng lên tài khoản Instagram Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ gửi lời cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội ảnh 1

Tài khoản của Tổng thống Mỹ trên Instagram chia sẻ nhiều hình ảnh và video trong hai ngày thăm chính thức Việt Nam tại Hà Nội.

Ông Trump được biết đến là người rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Ngay khi hạ cánh tới Hà Nội, tài khoản của ông Donald Trump trên Facebook đã phát video trực tiếp cảnh đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Video này đã thu hút khoảng 2 triệu lượt xem với hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. 

Tài khoản Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ thu hút hơn 42 triệu người theo dõi, hơn 24 triệu "follow" trên Facebook. Nhưng trong chuyến thăm chính thức Việt Nam với hai ngày ở Hà Nội, tài khoản Instagram với chỉ 7,9 triệu người theo dõi mới là tài khoản mạng xã hội hoạt động tích cực nhất của Tổng thống Mỹ.

Theo Vnexpress
TIN LIÊN QUAN
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trường nhỏ trên bản Tu Nấk bị bão giật sập
Bản Tu Nâk sau những ngày bão

(Ngày Nay) -  Hơn 6 năm qua, kỹ sư Phạm Đình Quý (sinh năm 1972) miệt mài đi xây hàng trăm ngôi trường từ các quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Năm 2018, anh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng do giải thưởng WeChoice Awards bình chọn.

Hiện, anh Quý đang có mặt tại Quảng Nam để cùng chính quyền, các nhà hảo tâm xây lại những trường học ở vùng sâu, vùng xa bị bão, gió quật nát. Và dưới đây, là câu chuyện mà anh Quý ghi ở bản Tu Nấk, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.