Tổng thống Nga Putin đánh giá nước Mỹ đang khủng hoảng sâu sắc

Ngày 14/6, trong bình luận đầu tiên về làn sóng biểu tình đang làm chao đảo nước Mỹ, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc bạo động tại Mỹ phơi bày cuộc khủng hoảng nội bộ sâu sắc tại đất nước này.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass

Hãng thông tấn Tass đưa tin, trả lời trong chương trình phỏng vấn ”Moskva. Kremlin. Putin” đăng tải trên trang mạng của người tổ chức chương trình Pavel Zarubin, Tổng thống Putin đánh giá “điều đang xảy ra tại Mỹ là biểu hiện của một số cuộc khủng hoảng nội bộ sâu sắc”, cuộc khủng hoảng này đã xảy ra trong một thời gian dài kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhận nhiệm sở.


“Khi ông ấy thắng cử, chiến thắng ấy là hiển nhiên và dân chủ; đảng phái thất bại đã nghĩ ra đủ mọi câu chuyện không có thật để chỉ để người ta hoài nghi vào tính hợp pháp của ông ấy”.

Theo TTXVN
TIN LIÊN QUAN
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.