Công an Đà Nẵng đang tích cực điều tra sự việc
Vụ thi thể phụ nữ mất đầu trên sông Hàn: Đại tá Công an thông tin về tung tích nạn nhân
Đại tá Trần Mưu – Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc xác chết không đầu bị chặt khúc bỏ trong vali trôi trên sông Hàn. Thông tin ban đầu có thể nạn nhân là một cô gái người nước ngoài và đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng.
Ảnh minh họa
Mâu thuẫn khi uống rượu, dùng chày đánh chết bạn nhậu
Vụ đánh chết bạn nhậu xảy ra trên một quán ăn ở đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng). Trong lúc ăn uống, do mâu thuẫn, đối tượng Hoàng Minh Dũng dùng chày đánh vào hông ông Tân khiến người này tử vong.

Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018
Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018
Ngành chức năng thành phố Đà Nẵng tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, giám sát, xử lý hoạt động bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ trên địa bàn nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đêm diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) và những sự kiện chính trị, văn hóa-xã hội quan trọng khác.
Tìm lối đi trong đào tạo nghề lao động nông thôn
Tìm lối đi trong đào tạo nghề lao động nông thôn
Ly nông thì khó kiếm việc làm, ở lại quê thì thu nhập thấp, không ổn định, người nông dân ở Đà Nẵng vẫn quẩn quanh với câu chuyện được mùa mất giá… Trong khi đó, mỗi năm thành phố chi hơn hai tỷ đồng cho chương trình đào tạo nghề lao động nông thôn, nhưng vẫn chưa hiệu quả.