Trấn Thành an ủi Hari Won: 'Không có con ruột thì xin con nuôi'

Chia sẻ của cặp vợ chồng tại show truyền hình thực tế khiến người xem xúc động.
Trấn Thành an ủi Hari Won: 'Không có con ruột thì xin con nuôi'

Tối 2/8, tập 11 Khi đàn ông mang bầu lên sóng. Hành trình mang bầu của 3 cặp nghệ sĩ Hương Giang - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn gần đi gần đến hồi kết. Họ đang chuẩn bị cho mình kiến thức để có thể chào đón "thiên thần" ra đời.

Các nghệ sĩ được gặp gỡ 3 bà bầu gắn liền với các gia đình để lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống khó khăn nhưng đầy ý nghĩa của họ. Hari Won - Trấn Thành được lắng nghe câu chuyện của bà bầu phải trải qua 17 năm nhờ thụ tinh nhân tạo mới có con, sau đó gánh khoản nợ không nhỏ. Nam danh hài bộc bạch Hari không có con thì anh vẫn sẽ yêu thương vì cô là người mang hạnh phúc đến cho anh.Hari tâm sự cô lúc nào cũng mặc cảm khi chưa sinh con được trong khi Trấn Thành là con trai duy nhất trong gia đình chồng. Nghe vợ nói đến đây, nam danh hài trấn an: "Không có con ruột thì mình có con nuôi".

Trấn Thành nói: "Chuyện có con không phải mấu chốt để giữ gìn hôn nhân của một gia đình. Điều đó chỉ đúng với những người có suy nghĩ như vậy. Nếu vợ tôi không có con, tôi vẫn yêu vì tôi biết người này đang hiện hữu mang lại hạnh phúc cho tôi. Con cái mình có sẽ là hạnh phúc khác. Không thể vay mượn hạnh phúc khác để chối bỏ hạnh phúc mình đang có".

Câu nói vừa thân thương, vừa có sự thấu cảm, động viên vợ của Trấn Thành khiến nhiều người xem xúc động.

Trấn Thành - Hari Won kết hôn đến nay đã được gần 2 năm. Họ chưa có con vì Hari từng gặp vấn đề về sức khỏe. Hai vợ chồng cô cho biết nếu quyết định có con thì đứa trẻ sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Khi nào hai vợ chồng đảm bảo được điều đó thì mới sẵn sàng có con.

Theo Ione
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.