Tránh người đi bộ, xe container tông nhiều nhà dân trong đêm

Vì tránh người đi bộ, một chiếc xe container đã tông thẳng 6 nhà dân ở huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
Tránh người đi bộ, xe container tông nhiều nhà dân trong đêm

Theo đó, vào khoảng 2h30 phút sáng nay 13/10, nam tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển xe container biển số thành phố Hồ Chí Minh chạy trên đường Trần Văn Giàu theo hướng từ thành phố Hồ Chí Minh đi về Long An.

Khi đến điểm mở dải phân cách gần chân cầu Bà Lát (huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh) thì lao thẳng vào dãy nhà dân bên đường. Phương tiện chỉ dừng lại khi tông vào khoảng 6 nhà dân, trong đó có 4 căn bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn giao thông tạo ra tiếng động rất lớn khiến cả khu vực náo loạn.

Tại hiện trường, nhiều căn nhà hư hỏng nặng, cửa đổ sập, thủng tường gạch. Phương tiện cứu hộ sau đó được huy động di dời chiếc xe gặp nạn, may mắn không có thương vong về người. Đến 7 giờ sáng nay, sự cố mới được xử lý xong.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe container biến dạng phần đầu, tài xế mắc kẹt bên trong. Người dân xung quanh hô hoán chạy tới giải cứu nam tài xế ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh, nhưng may mắn là không bị thương tích.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường. Theo tài xế, nguyên nhân là do tránh người đi bộ qua đường khiến phương tiện mất lái. Mặc dù không có ai thương vong trong vụ việc, tuy nhiên nhiều tài sản của người dân bị hư hỏng vùi lấp, trong đó có một xe ba gác.

Theo Công lý
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.