Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng ngày 17/12, triển lãm "Linh Thú" trưng bày những bức tranh, tác phẩm điêu khắc gốm mang tinh thần Mèo của ba họa sĩ Hoàng Hải Yến, Nguyễn Ngọc Cương và Trương Thúy Anh đã chính thức ra mắt công chúng Thủ đô. Sự kiện dự kiến diễn ra trong vòng 10 ngày tại không gian nghệ thuật MU Lala (MU Lala Art space), Tây Hồ. 
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 1
Họa sĩ Trương Thúy Anh, chủ nhân của MU Lala Art Space.

Là một không gian nghệ thuật hết sức năng động với vô số sự kiện triển lãm, trưng bày nghệ thuật (hội họa, thời trang, đồ gốm) và biểu diễn nghệ thuật suốt bốn mùa, MU Lala lại tiếp tục trở lại đường đua nghệ thuật với một cuộc trưng bày mới toanh của ba họa sĩ Hoàng Hải Yến, Nguyễn Ngọc Cương và Trương Thúy Anh. Có thể nói, triển lãm "Linh Thú" lần này như là một cuộc "dạo chơi" đầy thư thái mà ấm áp trong không khí bận rộn những ngày cuối năm.

Họa sĩ Hoàng Hải Yến chia sẻ, bản thân rất thích không gian ở MU Lala, đó cũng là một phần lý do khiến chị quyết định tham dự vào triển lãm chung này: "Đây không phải là không gian cho quy mô lớn, nhưng đủ ấm áp và thoải mái cho ai đã ghé qua, cuộc bày ngẫu hứng của ba chị em cũng không hẳn là một cuộc triển Lãm mà đơn giản đó là một cuộc bày tranh Tết nhỏ nhắn ấm cúng," như một ngọn lửa ấm áp sưởi ấm những bộn bề.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết 26/12 tại không gian nghệ thuật MU Lala (51/12 ngõ Ao Nghè, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Một số hình ảnh do PV Ngày Nay ghi lại:

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 2

Họa sĩ Hoàng Hải Yến.

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 3
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 4

Họa sĩ Nguyễn Ngọc Cương.

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 5

Mọi tác phẩm tại triển lãm đều là độc bản (duy nhất một chiếc).

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 6

Các tác phẩm đa dạng trong cách biểu hiện.

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 7
Tranh của họa sĩ Nguyễn Ngọc Cương.
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 8

Kệ gốm đựng rượu hình mèo có giá 3.000.000 đồng.

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 9
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 10
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 11
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 12

Đã có rất nhiều tác phẩm được mua, và sau khi triển lãm kết thúc sẽ vận chuyển đến địa chỉ của chủ nhân. Dấu son đỏ "đã có chủ".

Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 13
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 14
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 15
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 16
Triển lãm 'Linh thú' đón chào Quý Mão 2023 ảnh 17

Ảnh: Nguyễn Thanh Tùng - Quỳnh Hoa

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.