Triệt phá cơ sở làm bao cao su gia công kém chất lượng

(Ngày Nay) - Loại keo được cơ sở này sử dụng là loại dán lốp xe ô tô.
Triệt phá cơ sở làm bao cao su gia công kém chất lượng

Công an huyện Hóc Môn (Tp.HCM) cho biết vừa triệt phá một cơ sở sản xuất bao cao su kém chất lượng ại ấp 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. 

Vào thời điểm tổ công tác bất ngờ ập vào kiểm tra, cơ sở sản xuất bao cao su này có hàng chục công nhân đang làm việc. Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện nguyên liệu gia công, sản xuất bao cao su không có nguồn gốc rõ ràng. Loại keo được sử dụng để dán chính là loại keo dán lốp ô tô, xe máy. Bao cao su ở cơ sở này được làm hoàn toàn bằng tay, quy trình sản xuất đơn giản, không đáp ứng được yêu cầu an toàn.

Theo chủ cơ sở, mỗi công nhân có thể làm được 200-300 chiếc bao cao su/ngày, mỗi ngày, cơ sở cung cấp ra thị trường khoảng 2000 đến 3000 chiếc bao cao su giả ra thị trường. Khu vực tiêu thụ chủ yếu trên địa bàn Tp.HCM và đối tượng thường là những người mua số lượng lớn trên mạng.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.