Vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Dấu hiệu vi phạm hình sự rõ ràng
Vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Dấu hiệu vi phạm hình sự rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau sự việc đau lòng xảy ra với một em học sinh vào ngày 6/8/2019, công tác học tập, giảng dạy tại trường Gateway vẫn diễn ra bình thường. Phía nhà trường đã bố trí đã giáo viên ở từng xe đưa đón học sinh, trong khi đó, tinh thần của các phụ huynh có con em học tại Gateway vẫn hết sức lo lắng.
Bộ trưởng Bộ Công Thương, Trần Tuấn Anh trả lời tại họp báo.
Bộ trưởng Bộ Công Thương: Việc triển khai hai Hiệp định giữa Việt Nam và EU rất quan trọng
Tại buổi họp báo quốc tế sau khi Hiệp định Thương mại đầu tư (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (IPA) giữa Việt Nam và EU được ký kết chiều 30/6, Bộ trưởng Bộ Công Thương, ông Trần Tuấn Anh cho biết: Việc ký kết Hiệp định mới là mở đầu, sau khi Hiệp định có hiệu lực, việc tổ chức thực thi sẽ quyết định sự thành công của Hiệp định đó với Việt Nam.
Luật sư Trương Anh Tú - Chủ tịch Công ty luật TAT Lawfirm
Quyền năng và sứ mệnh của nhà báo
(Ngày Nay) - Theo Luật báo chí 2016 hiện hành thì một trong những nhiệm vụ quan trọng của báo chí là “Thông tin trung thực về tình hình đất nước và thế giới phù hợp với lợi ích của đất nước và của nhân dân”.  
Mỹ tuyên bố sẽ tập trận hải quân cùng ASEAN trong năm 2019
Mỹ tuyên bố sẽ tập trận hải quân cùng ASEAN trong năm 2019
 Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ, Đô đốc Philip Davidson ngày 7/3 đã khẳng định cam kết của Mỹ với khu vực và cho biết sẽ tổ chức tập trận cùng hải quân các nước Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong năm 2019.
Dự án Mon City: Nhiều căn hộ bị thiếu diện tích?
Dự án Mon City: Nhiều căn hộ bị thiếu diện tích?
(Ngày Nay) -  Nhiều khách hàng mua căn hộ tại dự án Mon City do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư có đơn tố giác là thiếu diện tích. Theo nội dung phản ánh thì nhiều căn hộ ở đây đã thiếu diện tích so với hợp đồng mua bán từ 1 đến 3m2.
Sở hữu kỳ nghỉ là “lời hẹn trước” dành cho những người thân yêu về chuyến hành trình khám phá trong nhiều năm tới.
Chuyên gia nói gì về sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam?
(Ngày Nay) -Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã được ưa chuộng trên thế giới suốt 50 năm qua nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Vì chưa thực sự phổ biến, nhiều khách hàng đã “nhận trái đắng” do không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua do công ty phát hành chưa có sản phẩm hiện hữu, hay tin vào những quảng cáo “giá rẻ bất ngờ”.