Trường Giang: 'Tôi và Trấn Thành tính cách khác nhau'

(Ngày Nay) - Trường Giang cho biết tính cách của anh và Trấn Thành hoàn toàn trái ngược. Trong khi đồng nghiệp thông minh, nhanh nhẹn, anh lại hay bắt bẻ, làm khó bạn diễn.
Trấn Thành và Trường Giang lần đầu tổ chức mini show chung.
Trấn Thành và Trường Giang lần đầu tổ chức mini show chung.

Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Trấn Thành và Trường Giang trụ ở 2 sân khấu khác nhau. Ông xã Hari Won làm "cây đinh" ở 2 vở diễn tại Nhà hát kịch TP.HCM (rạp Công Nhân), bạn trai Nhã Phương cũng là “át chủ bài” ở Nhà hát Bến Thành với 2 vở kịch dài.

Trước đó, hai ngôi sao hài ăn khách từng hợp tác trong nhiều vở diễn. Nhưng lần đầu tiên, cả 2 tổ chức mini show chung với chủ đề Sui gia bá đạo vào tối 5/2 (mùng 9 âm lịch) tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Mini show gồm 3 tiểu phẩm hài: Oan gia, Thần tiên cũng phải điên, Người thế vai. Trấn Thành và Trường Giang tranh thủ những giờ không chạy show, tập dợt cho vở kịch mới. Khác với suy đoán của nhiều người, 2 ngôi sao trẻ không bất hòa hay khó chịu khi làm việc với nhau.

“Chàng hề xứ Quảng” thừa nhận: “Tôi và Trấn Thành là 2 tính cách hoàn toàn khác nhau. Thành thông minh, nhanh nhẹn còn tôi thì hay bắt bẻ vì 'Mười Khó' mà. Thế nên, hai tính cách này gặp nhau sẽ bổ sung và tạo ra màn tung hứng ngộ nghĩnh. Tôi tin chúng tôi sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả”.

Từng bị dư luận so sánh về khả năng của mỗi người nhưng Trấn Thành thẳng thắn phát biểu: “Tôi và Trường Giang đã làm việc với nhau nhiều, từng diễn chung, từng làm giám khảo chung nên rất hiểu ý nhau. Khi tập hay diễn, cả 2 đều có những mảng miếng riêng nhưng quăng bắt, tung hứng khá ăn ý và nhiều khi có những sự ngẫu hứng để tạo tiếng cười cho người xem”.

Ngoài 2 gương mặt chủ chốt, mini show còn có sự tham gia của các khách mời như NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng, Chí Tài, Nhật Cường, Lê Giang, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ…

Theo Zing
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.