(Ngày Nay) - Từ ngày 9/12 đến 12/12/2022, tương ớt phở Chin-Su đã góp phần tái hiện không gian phở xưa mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống. Người làng Vân Cù – quê hương của phở cùng hàng ngàn khách tham quan đã tận mắt chứng kiến những đầu bếp tài hoa chế biến phở và hào hứng hòa mình vào các hoạt động “Ngày của Phở” vô cùng hấp dẫn diễn ra xuyên suốt 4 ngày.
(Ngày Nay) - Mỗi ngày dùng 35 kg thịt lợn để làm khoảng 500 suất bánh mì doner kebab, tính ra doanh thu cả năm đến cả tỷ đồng, trừ hết chi phí, vợ chồng chị Nhàn thu lãi không hề nhỏ.
Được mệnh danh là "ông hoàng tương ớt" trên đất Mỹ, ông David Trần cũng đã tung những chiêu "độc" để thương hiệu tương ớt Sriracha của mình ngày càng vươn xa hơn nữa.