Công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ giáo dục: 'Một sơ suất nhỏ cũng để lại hệ luỵ vô cùng lớn'
Công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ giáo dục: 'Một sơ suất nhỏ cũng để lại hệ luỵ vô cùng lớn'
(Ngày Nay) - Theo quy định hiện hành, các cơ sở giáo dục đại học được quyền tự chủ và phải chịu trách nhiệm về việc quản lý và cấp phát văn bằng của mình. Và dù Bộ GD-ĐT đã thường xuyên kiểm tra, giám sát nhưng thực tế, công tác quản lý văn bằng chứng chỉ vẫn còn có những tồn tại, hạn chế, chưa đúng quy định, thậm chí từng xảy ra tình trạng cấp bằng “chui”, đào tạo “chui”...
rụ sở chính của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tại phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng
ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học với người đã có bằng Đại học
(Ngày Nay) -  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh mới cho các đối tượng có nhu cầu học tập tại trường, trong đó có tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học đối với người đã có tốt nghiệp trình độ Đại học năm học 2022-2023.
Ảnh minh hoạ.
Quy định mới về việc cập nhập thông tin văn bằng, chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp
(Ngày Nay) - Theo Nghị định số 24/2022/NĐ-CP của Chính phủ vừa ban hành, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và doanh nghiệp bị đình chỉ hoạt động giáo dục nghề nghiệp nếu không cập nhật văn bằng, chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp do cơ sở mình cấp trên Trang Thông tin tra cứu văn bằng giáo dục nghề nghiệp tại địa chỉ http://vanbang.gdnn.gov.vn.