Vào nhà nghỉ, nữ sinh tử vong, bạn trai ngã gục khi trả phòng

(Ngày Nay) - Trong khi vị khách nam ngã gục trước quầy tiếp tân, cô gái đi cùng người này đã tử vong trên phòng.
Khu vực nhà nghỉ nơi đôi nam nữ vào thuê phòng.
Khu vực nhà nghỉ nơi đôi nam nữ vào thuê phòng.

Ngày 4/3, Công an quận 9, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ đôi nam nữ vào thuê nhà nghỉ trên địa bàn nhưng sau đó cô gái tử vong, người còn lại đang nguy kịch.

Vào nhà nghỉ, nữ sinh tử vong, bạn trai ngã gục khi trả phòng ảnh 1Khu vực nhà nghỉ nơi đôi nam nữ vào thuê phòng.

Thông tin ban đầu, trước đó vào trưa 3/3, đôi nam nữ khoảng 20 tuổi vào thuê phòng tại nhà nghỉ trên đường D2 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9). Đến chiều tối cùng ngày, vị khách nam xuống khu vực quầy tiếp tân để trả phòng thì bất ngờ ngã gục, miệng sùi bọt, nôn ra máu.

Nạn nhân nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu. Cảnh sát sau đó lên phòng của nhà nghỉ kiểm tra thì phát hiện cô gái đi cùng thanh niên đã tử vong. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.H.N. (21 tuổi, quê Vĩnh Long). Chị N. là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Hiện nạn nhân nam vẫn đang trong tình trạng nguy kịch đang được công an bảo vệ nghiêm ngặt tại bệnh viện.

Theo Dân Việt

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
(Ngày Nay) - Bức tranh địa chính trị Trung Đông trong năm 2023 phủ một màu tối khi cuộc xung đột giữa Israel và lực lượng Hồi giáo Hamas kéo theo một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, gây ra những tác động kinh tế nặng nề, khiến triển vọng hòa bình Israel-Palestine mờ mịt hơn bao giờ hết.
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia hôm thứ Hai cho biết sẽ thắt chặt các quy định về thị thực đối với du học sinh và người lao động có tay nghề thấp, điều này có thể giảm một nửa lượng người nhập cư vào nước này trong hai năm tới nhằm cải tổ hệ thống di trú.
Hai nguyên tắc làm vơi đi phiền não
Hai nguyên tắc làm vơi đi phiền não
(Ngày Nay) - Trên thế gian này chỉ có lòng từ bi mới có khả năng làm vơi đi những nỗi khổ niềm đau. Các bạn nhất định phải hỷ xả, cần phải mở lòng khoan thứ, bao dung, thương yêu mọi người, mọi chúng sanh. Thương yêu và tha thứ mọi người, bạn sẽ sống những ngày rất hạnh phúc.