VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn

(Ngày Nay) - Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên "Lầu xanh quán".

Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên tại một nhà hàng sang trọng giữa trung tâm TP HCM và phát hiện ra đó là "ổ quỷ" nên cô tìm mọi cách thoát ra và tố giác với Báo Người Lao Động.

Nhóm phóng viên Báo Người Lao Động đã nhiều ngày thâm nhập vào các tụ điểm giữa trung tâm và ghi lại những câu chuyện, hình ảnh thác loạn ấy… 

  Video điều tra thác loạn trung tâm TP HCM (Tập 1)
VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 1Cuộc phỏng vấn với những người quản lý ở các nhà hàng trung tâm TP HCM hoạt động với hình thức thác loạn.
VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 2Khu vực nhà chứa và các nữ tiếp viên không mảnh vải che thân.
VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 3Cảnh lột đồ, nhảy nhót và thác loạn diễn ra ở các căn phòng, bên ngoài canh gác nghiêm ngặt.
VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 4Những màn nhảy nhót khêu gợi khách và cuộc vui "bắn" tiền diễn ra.
VIDEO điều tra: Thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn ảnh 5

Theo Người Lao động

Bình luận
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.