Các hãng hàng không Trung Quốc đẩy mạnh tuyển dụng tiếp viên
Các hãng hàng không Trung Quốc đẩy mạnh tuyển dụng tiếp viên
(Ngày Nay) - Các hãng hàng không Trung Quốc đang có đợt tuyển dụng lớn nhất trong hơn ba năm qua vì ngành du lịch vừa phục hồi phải đối mặt với một lượng lớn ứng viên cho các vị trí phi hành đoàn. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, sinh viên mới tốt nghiệp đại học chuyển dần sang ngành nghề được trả lương tương đối cao trong một thị trường việc làm ảm đạm.
Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á”
Đồng phục tiếp viên Vietjet đẹp nhất Châu Á 2018
(Ngày Nay) -Tại lễ trao giải thường niên NOW Travel Asia Awards của tạp chí NOW Travel Asia tổ chức tại Thành phố Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á” (Asia’s Best Flight Attendant Wardrobe). Kết quả được công bố dựa vào lượt bình chọn của độc giả và Ban giám khảo. 
Bamboo Airways tuyển dụng gần 600 vị trí
Hãng hàng không Bamboo Airways tuyển gần 600 vị trí
(Ngày Nay) -“Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn”, đại diện Bamboo Airways cho biết về kế hoạch tuyển dụng quy mô sẽ diễn ra trong tháng 4/2018.
Những người thầm lặng sau những cánh bay mùa tết
Những người thầm lặng sau những cánh bay mùa tết
(Ngày Nay) -Để người dân đi lại dịp tết thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, vui vẻ, hàng ngàn cán bộ, nhân viên, tiếp viên, phi công ngành hàng không đã làm việc xuyên ngày đêm, 24/24 giờ “trực chiến”, hy sinh niềm vui sum họp cùng gia đình ngày tết để đem đến niềm vui đoàn viên cho mọi người.