Viện trưởng Viện Kiểm sát bị đâm trong phòng làm việc

(Ngày Nay) - Chiều hôm nay, ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai, Hà Nội được phát hiện trong phòng với nhiều vết đâm.
Viện trưởng Viện Kiểm sát bị đâm trong phòng làm việc
 
Viện trưởng Viện Kiểm sát bị đâm trong phòng làm việc ảnh 1

Viện trưởng Tô Ngọc Chuẩn.

Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Văn Canh, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Quốc Oai xác nhận, 15h chiều nay khi nhân viên vào phòng trình ký, phát hiện ông Chuẩn đang vịn tay vào cửa trên người có một số vết đâm.

Ông Chuẩn được đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu, sau đó chuyển tới Bệnh viện 103 quận Hà Đông. "Hiện chưa có thông tin về tình trạng sức khỏe. Phòng làm việc của anh Chuẩn đã được niêm phong để khám nghiệm", ông Canh cho hay.

Theo nguồn tin của VnExpress, thời điểm vụ việc được phát hiện, trong phòng làm việc của ông Chuẩn có con dao gọt hoa quả trên giường cá nhân. Dưới đất có chiếc kéo cắt giấy.

Ông Tô Ngọc Chuẩn, sinh năm 1957. Hai năm trước khi về Quốc Oai làm Viện trưởng, ông Chuẩn là người đứng đầu ngành kiểm sát huyện Thạch Thất.

Theo Vnexpress
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.