Khai mạc 'Tuần văn hóa du lịch 6 tỉnh Việt Bắc và Hà Nội'
Khai mạc 'Tuần văn hóa du lịch 6 tỉnh Việt Bắc và Hà Nội'
(Ngày Nay) - Tối 16/4, lễ khai mạc “Tuần văn hóa du lịch 6 tỉnh Việt Bắc và Hà Nội” năm 2022 đã được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong Chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc” hợp tác phát triển du lịch giữa 6 tỉnh vùng Việt Bắc, được tổ chức hằng năm với sự tham gia của các tỉnh: Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn.
Ảnh minh họa
Siêu bão Jebi đe dọa biển Đông
Ngày 28-8, các đài dự báo bão và thời tiết tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết, hiện ở phía Đông của Philippines (thuộc Thái Bình Dương) vừa xuất hiện một cơn bão có tên quốc tế là Jebi, hướng di chuyển chủ yếu là Tây Bắc và sau đó là hướng Tây. 
Tây Bắc Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào
Tây Bắc Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào
(Ngày Nay) - Các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ dự kiến tiếp tục có mưa rào và dông trong ngày, nhiều khả năng xảy ra sạt lở đất, khu vực Nam Bộ tiếp tục có mưa vào chiều tối.
Cảnh báo mưa dông diện rộng tại Bắc Bộ
Cảnh báo mưa dông diện rộng tại Bắc Bộ
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa rào và dông diện rộng vào chiều tối, đặc biệt khu vực Tây Bắc Bộ có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh QĐND
Chủ tịch nước thăm và làm việc với lực lượng vũ trang Quân khu 1
(Ngày Nay) -Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị lực lượng vũ trang Quân khu 1 phải luôn chủ động nắm chắc, phân tích, đánh giá, dự báo chính xác tình hình, trên cơ sở đó tham mưu Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đề xuất với Đảng, Nhà nước những giải pháp lớn về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn.