Việt Nam những sắc màu văn hóa

Trên 100 bức ảnh đẹp về thiên nhiên, đất nước, văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam sẽ được trưng bày tại triển lãm "Việt Nam những sắc màu văn hóa".
Lễ hội Ka tê của đồng bào Chăm
Lễ hội Ka tê của đồng bào Chăm

Ngày 13-8, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam cho biết, triển lãm “Việt Nam những sắc màu văn hóa” diễn ra trong khuôn khổ “Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm lần thứ V tại Phú Yên năm 2019”, từ ngày 18 đến 21-8.

Cùng với những hình ảnh đẹp, giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam, triển lãm còn là hoạt động tôn vinh, quảng bá di sản văn hóa hướng tới phát triển du lịch bền vững, bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa dân tộc.

Việt Nam những sắc màu văn hóa ảnh 1

Lễ hội tại Đền Sóc, Hà Nội

Có hơn 100 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm. Trong đó, công chúng có dịp tìm hiểu, chiêm ngưỡng  vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, văn hóa truyền thống, đặc biệt là các di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán, trang phục... của các dân tộc Việt Nam.

Theo CAND
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.