VietinBank tặng 2 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo lãnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ 08/7/2024 đến hết 25/12/2024, VietinBank tặng 2 tỷ đồng cho các doanh nghiệp có tổng giá trị phát hành bảo lãnh lớn nhất.
VietinBank triển khai chương trình tri ân “Bảo lãnh siêu tốc, đón tài lộc” với tổng ngân sách 2 tỷ đồng
VietinBank triển khai chương trình tri ân “Bảo lãnh siêu tốc, đón tài lộc” với tổng ngân sách 2 tỷ đồng

Mừng khách hàng thứ 8.000 sử dụng dịch vụ Bảo lãnh, VietinBank triển khai chương trình tri ân “Bảo lãnh siêu tốc, đón tài lộc” với tổng ngân sách 2 tỷ đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 08/7/2024 đến hết 25/12/2024, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo lãnh tại VietinBank có tổng giá trị phát hành bảo lãnh lớn nhất sẽ nhận được các phần quà lớn từ VietinBank lên tới 300 triệu đồng/giải:

2 giải đặc biệt trị giá 300 triệu đồng/giải

02 giải nhất trị giá 200 triệu đồng/giải

04 giải nhì trị giá 100 triệu đồng/giải

06 giải ba trị giá 50 triệu đồng/giải

10 giải khuyến khích trị giá 30 triệu đồng/giải

Chương trình có 2 kỳ xét thưởng: Kỳ 1 Từ 08/07/2024 đến hết 30/09/2024 và kỳ 2 từ 01/10/2024 đến hết 25/12/2024. Cuối mỗi kỳ xét thưởng VietinBank sẽ xác định 12 khách hàng đáp ứng tiêu chí của chương trình để trao thưởng.

Các sản phẩm Bảo lãnh được áp dụng xét thưởng bao gồm tất cả các sản phẩm Bảo lãnh do VietinBank cung cấp ngoại trừ Bảo lãnh vay vốn, Bảo lãnh hoàn trả tiền đặt cọc và Bảo lãnh đối ứng.

Hiện nay VietinBank là một trong các ngân hàng dẫn đầu trên thị trường liên ngân hàng về doanh số và thị phần Bảo lãnh tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đối tác lớn và uy tín hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông qua việc đa dạng và số hóa sản phẩm dịch vụ, VietinBank ngày càng khẳng định vị thế vượt trội và vai trò tiên phong trong hành trình chuyển đổi số; từ đó mang đến những trải nghiệm an toàn, bảo mật và tiện ích tối đa cho từng Doanh nghiệp.

Bảo lãnh do VietinBank phát hành có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đa dạng các loại bảo lãnh.

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ, VietinBank liên tục triển khai các chương trình ưu đãi về phí như: Chương trình giảm phí bảo lãnh bậc thang lên đến 40%; Gói thuê bao bảo lãnh trọn gói cho phép doanh nghiệp phát hành bảo lãnh không giới hạn trong hạn mức bảo lãnh của gói cùng các ưu đãi khác.

Chi tiết thể lệ Chương trình xem tại đây. Để được tư vấn về Chương trình và dịch vụ bảo lãnh của VietinBank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 886; Email: contact@vietinbank.vn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN
Dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong suy nghĩ của các chính trị gia thế giới
(Ngày Nay) - Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, trưa 22/7 tại Văn phòng Thủ tướng Lào, thay mặt Chính phủ Lào, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Thủ tướng Lào Bouakhong Nammavong đã tổ chức họp báo, thông báo Lào sẽ để tang cấp quốc gia tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng trong 2 ngày 25-26/7 tới. 
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Đại hội XII của Đảng (Hà Nội, 28/1/2016). Ảnh: Trí Dũng/TTXVN.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Kiên định mục tiêu chỉnh đốn và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh
(Ngày Nay) - Luôn kiên trì mục tiêu chỉnh đốn và xây dựng Đảng trọng sạch, vững mạnh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh, cùng Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương đưa ra những quyết sách quan trọng, giành nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới đất nước.
Anh Trần Vũ Bình và cháu Trần Trọng Nhân cùng xem lại bút tích của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Gia đình Biệt động Sài Gòn nhớ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Gia đình anh Trần Vũ Bình - con trai chiến sĩ Biệt động Sài Gòn Trần Văn Lai, rất xúc động khi nghe tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần; đã tìm lại phim để in những tấm ảnh chụp Tổng Bí thư đến thăm quan Khu di tích lịch sử hầm chứa vũ khí bí mật phục vụ cuộc tấn công vào Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất ngày nay) nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Quận 3, TP Hồ Chí Minh) vào năm 2018.