VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân

 Hàng trăm nghìn công nhân tại hơn 17 Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại TP.HCM sẽ được tiếp cận sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cùng những ưu đãi phúc lợi hữu íchcủa VinMart & VinMart+trong chương trình “Cuộc sống đổi thay”.

Ngày 26/12/2018, tại Hội trường Thành ủy, Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam VinMart & VinMart+ chính thức kí kết trở thành đối tác chiến lược với Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) trong chương trình nâng cao phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay”.

VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân ảnh 1

Đây là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của VinMart & VinMart+, hướng tới sứ mệnh chung của tập đoàn Vingroup “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Thông qua “Cuộc sống đổi thay”, VinMart & VinMart+ mong muốn đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho đối tượng công nhân – những người trực tiếp sản xuất của cải vật chất cho xã hội nhưng vẫn đang đối mặt với nhiều nỗi lo từ chất lượng cuộc sống chưa đảm bảo.

Cụ thể, trong thời gian tới, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ sẽ đồng hành cùng HBA tổ chức chuỗi “Ngày hội phúc lợi” cho công nhân tại hơn 17 Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại TP.HCM, mang tới cho người lao động cơ hội tiếp cận hàng ngàn sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, cùng những ưu đãi phúc lợi dành riêng cho người công nhân, giúp người lao động tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt hàng ngày.

VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân ảnh 2

Với thế mạnh về thực phẩm tươi sống và rau - củ - quả sạch, hàng hóa đạt chuẩn được kiểm nghiệm bởi hệ thống phòng kiểm nghiệm VS ATTP theo tiêu chuẩn quốc tế, VinMart & VinMart+ giúp người lao động thu nhập thấp có thể chăm sóc gia đình tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Với mục tiêu hoạt động kinh doanh song hành với công tác xã hội mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. VinMart & VinMart+ liên tục tổ chức các hoạt động hữu ích như ký kết hợp tác với Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM để triển khai hàng loạt hoạt động tuyên truyền kiến thức bổ ích về "ăn sạch, sống xanh" và các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ chị em. Màu áo đỏ của VinMart & VinMart+ cũng đã đi khắp đất nước, đồng hành cùng nhiều chiến dịch tình nguyện với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Theo thống kê năm 2018, Tp. Hồ Chí Minh có khoảng 2,2 triệu người lao động. Tuy thu nhập hiện nay của phần lớn công nhân đã được cải thiện nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều nỗi lo từ chất lượng cuộc sống chưa đảm bảo. Ngoài vấn đề thiếu hụt nơi ở, vấn đề trọng tâm khiến đời sống người lao động bấp bênh vẫn là không đủ khả năng chi trả cho các nhu yếu phẩm cuộc sống, nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Hiểu được những khó khăn trên, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HBA) triển khai chương trình Phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay” nhằm đem lại nhiều giá trị thiết thực. Chương trình “Cuộc sống đổi thay” không chỉ tạo cơ hội cho người lao động được tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng an tâm và giá thành hợp lý, mà còn hướng tới nâng cao nhận thức chủ doanh nghiệp tự phát triển chính sách phúc lợi cho người lao động bằng chuỗi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ từ những chuyên gia phúc lợi hàng đầu trong nước.ợng Công nhân và Doanh nghiệp.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.