VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân

 Hàng trăm nghìn công nhân tại hơn 17 Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại TP.HCM sẽ được tiếp cận sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cùng những ưu đãi phúc lợi hữu íchcủa VinMart & VinMart+trong chương trình “Cuộc sống đổi thay”.

Ngày 26/12/2018, tại Hội trường Thành ủy, Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam VinMart & VinMart+ chính thức kí kết trở thành đối tác chiến lược với Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) trong chương trình nâng cao phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay”.

VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân ảnh 1

Đây là sự kiện lớn nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của VinMart & VinMart+, hướng tới sứ mệnh chung của tập đoàn Vingroup “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Thông qua “Cuộc sống đổi thay”, VinMart & VinMart+ mong muốn đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho đối tượng công nhân – những người trực tiếp sản xuất của cải vật chất cho xã hội nhưng vẫn đang đối mặt với nhiều nỗi lo từ chất lượng cuộc sống chưa đảm bảo.

Cụ thể, trong thời gian tới, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ sẽ đồng hành cùng HBA tổ chức chuỗi “Ngày hội phúc lợi” cho công nhân tại hơn 17 Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại TP.HCM, mang tới cho người lao động cơ hội tiếp cận hàng ngàn sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, cùng những ưu đãi phúc lợi dành riêng cho người công nhân, giúp người lao động tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt hàng ngày.

VinMart & VinMart+ dành ưu đãi phúc lợi riêng cho công nhân ảnh 2

Với thế mạnh về thực phẩm tươi sống và rau - củ - quả sạch, hàng hóa đạt chuẩn được kiểm nghiệm bởi hệ thống phòng kiểm nghiệm VS ATTP theo tiêu chuẩn quốc tế, VinMart & VinMart+ giúp người lao động thu nhập thấp có thể chăm sóc gia đình tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Với mục tiêu hoạt động kinh doanh song hành với công tác xã hội mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. VinMart & VinMart+ liên tục tổ chức các hoạt động hữu ích như ký kết hợp tác với Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM để triển khai hàng loạt hoạt động tuyên truyền kiến thức bổ ích về "ăn sạch, sống xanh" và các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ chị em. Màu áo đỏ của VinMart & VinMart+ cũng đã đi khắp đất nước, đồng hành cùng nhiều chiến dịch tình nguyện với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Theo thống kê năm 2018, Tp. Hồ Chí Minh có khoảng 2,2 triệu người lao động. Tuy thu nhập hiện nay của phần lớn công nhân đã được cải thiện nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều nỗi lo từ chất lượng cuộc sống chưa đảm bảo. Ngoài vấn đề thiếu hụt nơi ở, vấn đề trọng tâm khiến đời sống người lao động bấp bênh vẫn là không đủ khả năng chi trả cho các nhu yếu phẩm cuộc sống, nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Hiểu được những khó khăn trên, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HBA) triển khai chương trình Phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay” nhằm đem lại nhiều giá trị thiết thực. Chương trình “Cuộc sống đổi thay” không chỉ tạo cơ hội cho người lao động được tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng an tâm và giá thành hợp lý, mà còn hướng tới nâng cao nhận thức chủ doanh nghiệp tự phát triển chính sách phúc lợi cho người lao động bằng chuỗi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ từ những chuyên gia phúc lợi hàng đầu trong nước.ợng Công nhân và Doanh nghiệp.

Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.