VN-Index hồi phục nhẹ sau thời gian đỏ lửa

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -VN-Index đã hồi phục nhẹ lên mức 1320 điểm sau hai phiên giảm 70 điểm đầu tuần. Ngưỡng 1300 điểm sẽ là ngưỡng cản tiếp theo để nhà đầu tư đánh giá thị trường.
VN-Index hồi phục nhẹ sau thời gian đỏ lửa

Rổ VN30 nay có 12 mã tăng, 17 mã giảm và 1 mã đi ngang. Các cổ phiếu ngành ngân hàng đã dần xanh trở lại với các mã CTG, mã HDB, mã MBB, mã TCB, mã TPB, mã VCB tăng nhẹ 1% và mã STB tăng 2%. Đây là dấu hiệu tích cực sau các phiên giảm liên tục của nhóm ngân hàng vừa qua. Mã NVL tăng mạnh đột biến lên 5%.

Đồng hành với ngành ngân hàng, các cổ phiếu của ngành chứng khoán cũng tăng 2%. Mã VND tăng 7%, mã BSI tăng 6% và mã APS tăng 5%. Các mã chứng khoán khác cũng tăng nhẹ, có tất cả 20 mã tăng.

Ngành dịch vụ du lịch vẫn giảm liên tục bất chấp chị trường đã tăng nhẹ trở lại. Mã DAH giảm sàn cùng với các mã OCH giảm 3%, mã NVT giảm 1%. Ngành dầu khí cũng giảm nhẹ với mã PVD, mã PVB giảm 1% và mã PVC giảm 3%. Ngành bảo hiểm cũng giảm nhẹ 1%.

Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
Tổng thư ký LHQ: Mỹ-Trung cần tránh một cuộc Chiến tranh Lạnh mới
(Ngày Nay) - Cảnh báo về một cuộc Chiến tranh Lạnh mới có thể xảy ra, Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres bày tỏ hy vọng Mỹ và Trung Quốc có thể cải thiện được mối quan hệ “hoàn toàn bất thường”, trước khi những vấn đề giữa hai nước ảnh hưởng sâu rộng, thậm chí là lan ra phần còn lại của hành tinh.
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
(Ngày Nay) - Ngay sau phiên họp SDG Moment 2021 tại Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76, Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhóm nhạc BTS, trong vai trò các Đặc phái viên Tổng thống vì thế hệ tương lai và văn hóa, đã tham gia một cuộc phỏng vấn cùng với bà Melissa Fleming - cấp dưới Tổng thư ký phụ trách Truyền thông toàn cầu của Liên hợp quốc.