VN Index tụt sâu dưới tham chiếu, nhà đầu tư lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN Index đã tụt 5 điểm so với tham chiếu xuống còn 1311 điểm. Nhiều nhà đầu tư lo rằng đây là dấu hiệu của việc bán tháo sau làn sóng tăng mạnh vừa qua.
VN Index tụt sâu dưới tham chiếu, nhà đầu tư lo lắng

Nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn dẫn đầu tăng trưởng. Các mã EIB tăng trần, mã LPB, mã NVB, mã BAB tăng 4%, mã MSB tăng 3%, mã OCB tăng 2%. Niềm tin vào các cổ phiếu mã ngân hàng vẫn rất lớn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ngành y tế vẫn tăng trưởng tích cực với mã VDP tăng trần. Các mã DCL, mã FIT, mã PMC tăng 4%. Nhóm bất động sản cũng có phiên tăng tích cực với các mã DXG, mã KDH tăng 4%, mã HDC, mã HDG, mã HPX tăng 1%. Cổ phiếu trụ mã VHM cũng tăng 1%.

Nhóm dầu khí đồng loạt giảm nhẹ, các mã PLX, mã PVB, mã PVC, mã PVD đều tụt 2%. Mã GAS, mã OIL tụt 1%. Nhóm dầu khí tụt theo xu hướng chung của thế giới từ đầu năm nay và chưa có dấu hiệu hồi phục trở lại.

Nhóm nông nghiệp sau 2 phiên tăng liên tiếp đã giảm đột ngột 1% toàn ngành vào sáng nay. Các mã HNG, mã NSC, mã VIF tụt 3%, mã APC, mã HSL tụt 2%. Mã PSW giảm mạnh 4%.

Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.